Chào đón đường bay mới Hà Nội – Yangon vào ngày 31/08/2017 sắp tới, hãng hàng không Vietjet Air tưng bừng mở bán hàng ngàn tấm vé 0 đồng cực rẻ. Đây là đường bay thứ 2 Vietjet Air khai thác đến Myanmar, sau đường bay TP HCM – Yangon.

Theo đó, chương trình khuyến mãi book vé 0 ĐỒNG đón đường bay mới Hà Nội – Yangon cùng Vietjet Air sẽ được mở bán từ nay, áp dụng cho hành trình bay tháng 9, 10. Đừng chần chừ nữa! Liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vietjet Air để đặt vé và lên lịch trình khởi hành từ bây giờ!

Đường bay Hà Nội – Yangon được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 31/8/2017, thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 55 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12h05 và đến Yangon lúc 13h30 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Yangon lúc 14h30 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16h55.

Giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế phí, áp dụng cho đường bay thẳng Hà Nội – Yangon. Tham khảo chi tiết giá vé đầy đủ để đặt vé sau đây.

Chi tiết giá vé 0 đồng Hà Nội – Yangon (chưa gồm phí xuất vé):

Hành trình: Ha Noi – Yangon
Giá vé: 0 VND 
Phí: 1,049,000 VND 
Thuế: 0 VND 
Tổng cộng: 1,049,000 VND

Hành trình: Yangon – Hà Nội
Giá vé: 0 VND 
Phí: 905,000 VND 
Thuế: 0 VND 
Tổng cộng: 905,000 VND

Tổng cộng: 1,954,000 VND + PHÍ XUẤT VÉ (tùy vào hình thức thanh toán)

Tham khảo vé máy bay Vietjet Air 0 đồng:

Lưu ý:

  • Đặt vé từ nay đến 31/08/2017
  • Khởi hành: Từ nay đến 31/12/2017
  • Giá vé KM một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán một số ngày bay
  • Các điều  kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Myanmar cuối năm cùng vé Vietjet Air giá rẻ

Myanmar còn được gọi là Miến Điện, trước kia từng có thời gian dài bị cấm vận. Vì thế, sau khi mở cửa với thế giới, Myanmar lập tức trở thành điểm đến “hot” đầy hấp dẫn và bí ẩn đối với du khách khắp thế giới.

Từ cuối năm 2013, công dân Việt Nam được miễn thị thực khi nhập cảnh tại Myanmar, vì thế nơi đây ngày càng trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách Việt với tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay thẳng đến Myanmar, nổi bật nhất là Vietjet Air với 2 đường bay là TP HCM, Hà Nội bay thẳng Yangon với thời gian bay nhanh chóng, giá vé siêu rẻ chỉ từ 0 đồng chưa gồm thuế phí!

Thời tiết ở Myanmar khá nóng, vì thế, thời điểm thích hợp nhất để đến đây là vào mùa thu từ tháng 10 – hết tháng 2. Mùa mưa từ tháng 7 – tháng 9. Mùa thu tiết trời mát, dễ chịu. Vì vậy, lên lịch trình cho chuyến đi cuối năm đến Myanmar từ bây giờ là ý tưởng hoàn hảo!

Du lịch Myanmar
Du lịch Myanmar

Ghé thăm Myanmar, bạn có thể dành thời gian tham quan một số điểm đến nổi tiếng như chùa vàng Shwedagon, chùa Sule ở Yangon, Mandalay Hill, đền ở Bagan như Ananda, Sulamani hay đề Shwezigon, Dhamma Yangyi… thủ đô mới hiện đại Naypyidaw cũng là điểm tham quan thú vị cần ghé.

Bạn cần quỹ thời gian từ 7 – 10 ngày để khám phá hết các điểm đến nổi bật của Myanmar. Nếu thời gian eo hẹp hơn, bạn có thể tham khảo với lịch trình từ Yangon – Bagan – Mandalay – hồ Inle – Yangon; mỗi điểm đến cần ít nhất 2 ngày để khám phá trọn vẹn!

Đừng chần chừ bỏ lỡ khoảng thời gian du lịch Myanmar cuối năm lý tưởng bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay giá rẻ Vietjet Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thật dễ dàng!

Rate this post
Chat Zalo