Bạn đang có dự định du lịch Manila? Bạn còn đang băn khoăn về giá vé máy bay cho chuyến đi này? Hãy liên hệ ngay đến Đại lý Cebu Pacific chính thức từ bây giờ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé rẻ chỉ từ 59 USD cho hành trình từ TP HCM – Manila. Nếu khởi hành từ Hà Nội, giá vé KM sẽ chỉ từ 65 USD một chiều siêu rẻ.

Theo đó, chương trình khuyến mãi chỉ từ 59 USD vé Cebu Pacific một chiều siêu rẻ du lịch Manila một chiều sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 16/03/2017. Giá vé đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé. Đặt vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ hành trình du lịch tiết kiệm nhất từ trước tới giờ đến Manila.

Chi tiết giá vé TPHCM – Manila: Giá vé cơ sở 29.50 USD + Thuế và lệ phí 21.50 USD + Phí quản trị 8 USD = Tổng 59 USD + PHÍ XUẤT VÉ (tùy vào hình thức thanh toán).

Chi tiết giá vé Hà Nội – Manila: Giá vé cơ sở 30.50 USD + Thuế và lệ phí 26.50 USD + Phí quản trị 8 USD = Tổng 65 USD + PHÍ XUẤT VÉ (tùy vào hình thức thanh toán).

Tham khảo vé máy bay đi Manila chỉ từ 59 USD:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 16/03/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/09/2017
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Manila với những trải nghiệm thú vị

Là nơi tập trung nhiều những khu mua sắm lớn, khu ăn chơi về đêm và nhiều hoạt động thú vị; nếu có dịp sở hữu vé máy bay đi Philppines giá rẻ trong mùa hè này, đặt chân đến Manila, hãy dành thời gian khám phá những trải nghiệm hấp dẫn sau đây.

Dạo quanh thành phố bằng xe jeepney

Xe Jeepney được gọi là “đặc sản” của Manila, và là biểu tượng giao thông của đất nước này. Những chiếc xe cũ, không điều hòa, không cửa sổ nhưng cực kỳ linh hoạt, màu sắc. Giá cho mỗi chuyến jeepney khá rẻ từ 4500 – 5000đ/4km đầu tiên và cứ 1000đ/1km tiếp theo. Dù chật chội một chút thì cũng là trải nghiệm đáng để thử đấy.

Dạo quanh thành phố bằng xe jeepney
Dạo quanh thành phố bằng xe jeepney

Thưởng thức Halo-Halo

Halo-Halo là món ăn không một du khách nào có thể bỏ qua nếu có dịp đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Đây là món chè với nhiều loại trái cây trộn kèm kem và đậu. Là món ăn giải nhiệt mùa hè, Halo-Halo được bày bán khắp nơi với giá phải chăng.

Thăm nhà thờ lớn

Hầu hết người dân Philppines theo đạo Thiên chúa, vì thế, nhà thờ trở thành cuộc sống của Manila cũng như Philippines. Bạn hãy đến thăm nhà thờ lớn với 134 cửa sổ được chạm khắc tinh xảo, thêm đồng và cẩm thạch.

Các khu mua sắm

Đến Manila mà không ghé các khu mua sắm thì thật là uổng phí. Nơi đây tập trung nhiều những cửa hàng thời trang và được đáng giá ngang hàng với Singapore hay Bangkok. Các món hàng có mức giá từ vài USD đến vài nghìn USD  được bày bán khắp nơi. Một số trung tâm mua sắm bạn có thể tham khảo như San Juan, Luzon, Makati…

Ghé qua pháo đài Santiago

Ghé qua pháo đài Santiago
Ghé qua pháo đài Santiago

Santiago cũng là niềm tự hào của người Tây Ban Nha tại Philippines khi xưa. Trước kia, khi bị chiếm đóng bởi quân Tây Ban Nha, Anh, Mỹ và Nhật Bản, pháo đài này đều trở thành tổng hành dinh. Nay Santiago trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng của Manila mà bạn không thể bỏ qua.

Đặt vé máy bay đi Manila giá rẻ chỉ từ 59 USD từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất ngay hôm nay! Số lượng vé có hạn, đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời nhé!

Rate this post
Chat Zalo