Đến hẹn lại lên! Ngày thứ 6 tuyệt vời tuần này với chương trình ưu đãi “Cuối tuần siêu khuyến mãi” của Jetstar đã đến, mang lại cho bạn nhiều những tấm vé chỉ từ 88 000đ một chiều siêu rẻ! Hãy nhanh tay lựa chọn điểm đến và thời gian du lịch thích hợp nhất để lên kế hoạch khám phá ngay hôm nay với vé máy bay Jetstar giá rẻ.

Theo đó, chương trình cuối tuần siêu khuyến mãi vé Jetstar ưu đãi chỉ từ 88 000đ đã chính thức được mở bán từ 11h ngày hôm nay (24/03/2017) đến hết ngày 26/03/2017. Áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế mà Jetstar đang khai thác như Quảng Châu, Hong Kong, Đài Bắc, Hải Phòng, Vinh, Thanh hóa, Đà Lạt…

Giá vé chỉ từ 88 000đ là vé một chiều chưa bao gồm thuế phí. Nhanh tay liên hệ đến Đại lý Jetstar để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên may mắn nhất!

Tham khảo vé máy bay Jetstar khuyến mãi chỉ từ 88 000đ:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/03/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 06/09 – 20/09/2017
  • Giá vé KM một chiều chưa gồm thuế phí
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Hong Kong cùng Jetstar

Hong Kong là điểm đến du lịch tuyệt vời, là nơi giao thoa văn hóa Đông Tây hoàn hảo với những công trình kiến trúc cổ kính cùng những tòa nhà chọc trời hiện đại. Đây là một trong những thành phố du lịch nổi tiến bậc nhất của châu Á mà bạn không thể bỏ qua nếu có cơ hội đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ dịp hè này.

Hong Kong về đêm
Hong Kong về đêm

Hong Kong không quá rộng lớn cũng không phải là kỳ quan có nhiều bí ẩn, nhưng xứ cảng thơm luôn biết tạo ra sức hấp dẫn riêng, thu hút đông đảo du khách đến, trong đó không thể không kể đến hoạt động mua sắm.

Đến với Hong Kong, bạn sẽ bị choáng ngợp trước những công trình đồ sộ do con người xây dựng nên như Disneyland, tòa nhà Sky 100, ngôi chùa trên đỉnh núi Đại Nhĩ Sơn với bức tượng cực lớn… và tất nhiên không thể bỏ qua những khu mua sắm, giải trí vô cùng hấp dẫn như Lan Quế Phường hay Causeway Bay…

Đại Nhĩ Sơn
Đại Nhĩ Sơn

Sẵn sàng lên kế hoạch du lịch Hong Kong từ Đà Nẵng ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific và đặt cho mình tấm vé đi Hong Kong rẻ nhất từ bây giờ! Số lượng vé có hạn! Nhanh tay đặt ngay tấm vé rẻ để có một chuyến đi thật tuyệt vời và trọn vẹn!

4.9/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo