Singapore là đất nước được ghi nhận là hiện đại và sạch đẹp nhất Châu á. Nếu bạn đã bỏ ra rất nhiều  công sức để mua cho mình được Vé máy bay khuyến mãi nhưng lại gặp trúng mùa mưa đừng lo bạn có thể khám phá những địa điểm thú vị sau

Rain Vortex thác nước trong nhà cao nhất thế giới

Là thác nước trong nhà cao nhất thế giới giống như một đám mây rừng. là một trong những địa điểm thú vị mà bạn có thể đến thăm Singapore trong những ngày mưa. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm đi thang máy lên trên cùng của nhà kính nhân tạo khổng lồ và đi thang xuống.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng thác nước lúc lên lúc xuống mang vẻ đẹp thật ngoạn mục cùng với những thảm thực vật và nhiều loài hoa bên thác. Lúc này, bạn sẽ thấy thác nước như một ngọn núi nhiệt đới với rừng cây tươi xanh. Thác nước liền kề Flower Dome nên khí hậu ở đây rất thoáng mát bởi hơi nước. Thời gian mở cửa từ 9:00 – 21:00.

Trung tâm Khoa học Singapore

Trung tâm Khoa học Singapore
Trung tâm Khoa học Singapore

Nằm ở Jurong East, gần Vườn Nhật Bản, đến đây bạn sẽ có thêm  nhiều kiến thức giáo dục khoa học thú vị cùng màn hình tương tác, trò chơi và các bài thuyết trình. Trung tâm thường tổ chức các cuộc triển lãm như ‘Kinh nghiệm CSI’, ‘Human Body Experience’, vườn Kinetic và triển lãm Waterworks. Lưu ý trung tâm chỉ mở cửa từ 10:00 đến 18:00 hàng ngày.

Mua sắm tại đại lộ Orchard Road

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến và mua sắm tại các cửa hàng ở đại lộ mua sắm lớn nhất Singapore vào những ngày mưa. Đây không chỉ là một đại lộ mua sắm khổng lồ mà còn có rất nhiều dịch vụ như ăn uống, Spa, khu giải trí hiện đại.

Viện bảo tàng

Singapore có vô số các viện bảo tàng hấp dẫn mà bạn nên ghé đến nhất là trong những ngày mưa. Bạn có muốn tìm hiểu mọi khía cạnh của châu Á không hãy Tìm vé máy bay đi Singapore rẻ nhất 2018 đến Bảo tàng nền văn minh châu Á và bảo tàng quốc gia tìm hiểu về đất nước Singapore.

Bạn cũng có thể thăm quan một số nơi khác như: Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, Bảo tàng Artscience, nhà tù Changi. Ngoài ra, bạn có thể đến Trung tâm Di sản phố Tàu hoặc Trung tâm Di sản Malay.

Trải nghiệm máy bay phản lực Jumbo tại Flight Experience Singapore

Trải nghiệm máy bay phản lực Jumbo tại Flight Experience Singapore
Trải nghiệm máy bay phản lực Jumbo tại Flight Experience Singapore

Đây là trải nghiệm độc đáo nhất cho bạn khi đến Singapore. Bạn có thể trải nghiệm tham gia điều khiển chuyến bay tưởng tượng trong một buồng lái được hướng dẫn bởi giao viên có kinh nghiệm thông qua việc cất cánh, hành trình bay và hạ cánh. Chuyến bay có thể kéo dài 90 phút.

Trung tâm có đến 24.000 sân bay để lựa chọn và chuyến bay có thể đi qua một thành phố mang tính biểu tượng vào ban ngày hoặc đêm như qua sân bay ở cảng Hồng Kong hoặc bay qua Manhattan đến New York. Giá cho 30 phút đầu từ 175usd, trả thêm 400usd cho 1h30 thì cần đặt vé trước.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chat Zalo