Luôn đồng hành cùng khách hàng trong những hành trình bay giá rẻ nhất, với tiêu chí “Giá rẻ hàng  ngày, hài lòng khi bay”, trong tháng 6 này, hãng tiếp tục tung ra chương trình Jetstar ưu đãi đặc biệt vé cuối tuần chỉ từ 80 000đ, áp dụng cho toàn mạng bay đến các điểm nội địa như Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Huế, Phú Quốc, Pleiku, Đà Nẵng và các điểm đến quốc tế hấp dẫn như: Bangkok, Hong Kong, Singapore, Yangon, Bali, Siem Reap và Phuket khởi hành từ Hà Nội/ TPHCM và chiều ngược lại.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay từ hôm nay bằng cách lựa chọn cho mình hành trình ưng ý và thời gian du lịch lý tưởng nhé!

Tham khảo bảng giá vé KM của Jetstar:

ve jetstar kmai t6

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 26/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy vào từng chặng bay
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, chỉ gồm hành lý xách tay 7kg.
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch cùng Jetstar

Chương trình “Cuối tuần siêu khuyến mại” là cơ hội tuyệt vời dành cho những khách hàng đang ấp ủ ước mơ bay đến điểm du lịch yêu thích với vé máy bay Jetstar giá rẻ. Với việc khởi hành từ tháng 9/2016 đến tháng 1/2017 (tùy từng hành trình bay), bạn sẽ có nhiều hơn những cơ hội cho chuyến đi khám phá của mình sắp tới.

tiep vien jetstar

Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay Jetstar giá rẻ các chặng nội địa và quốc tế hấp dẫn trong chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi như: TPHCM – Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/ Huế/ Phú Quốc/ Pleiku/ Đà Nẵng/ Bangkok/ Hồng Kông… ; Hà Nội – Đà Nẵng/ Bangkok/ Hồng Kông; Đà Nẵng – Singapore… vé mở bán từ 24-26/06/2016 để tận hưởng chuyến du lịch tiết kiệm và trọn vẹn nhất!

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Jetstar và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, hành trình của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

Rate this post
Chat Zalo