Chào hè 2018, hãng hàng không Nok Air triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, mở bán vé cực rẻ chỉ từ 760 000đ đi Thái Lan, Myanmar. Khuyến mại áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM.

Theo đó, chương trình khuyến mãi Nok Air chào hè, mở bán vé rẻ như cho chỉ từ 35 USD/chiều sẽ được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 28/03/2018. Đừng chần chừ nữa, liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Nok Air để book ngay hôm nay!

Tham khảo khuyến mại vé Nok Air đi Bangkok:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/03/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ 28/03 – 30/11/2018
  • Giá vé KM một chiều và phải đặt trước ít nhất 07 ngày trước ngày khởi hành
  • Miễn phí 07kg xách tay, lựa chọn chỗ ngồi miễn phí
  • Vé KM không hoàn hủy
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng.

Cháy hết mình với Tết cổ truyền Songkran 2018 tại Thái Lan

Lễ hội Songkran là dịp tết âm lịch cổ truyền của người dân Thái Lan, diễn ra chính thức trong 3 ngày từ 13.4 – 15.4 hàng năm, nhưng thực tế thì diễn ra trong vòng gần 1 tuần. Đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Nok Air để lên kế hoạch khởi hành chuyến đi từ bây giờ!

Trong ngày Songkran, các thành viên trong gia đình sẽ sức dầu cho nhau bằng nước thơm với nhiều nghi thức cổ truyền khác, nhưng du khách lại thường biết đến lễ hội này với hoạt động té nước. Thái Lan là quốc gia Phật giáo, nên năm mới sẽ được bắt đầu vào ngày sinh của Đức Phật – 15.04.

Diễn ra vào dịp nóng nhất trong năm, Songkran là dịp để người dân tỏ lòng kính trọng Đức Phật. Họ dọn dẹp nhà cửa, té nước vào nhau, diễu hành, tổ chức cuộc thi sắc đẹp, nấu các món ăn truyền thống… Trong thời điểm diễn ra lễ hội, ai càng được té nhiều nước vào người thì càng gặp nhiều may mắn.

Thủ đô Bangkok là nơi diễn ra nhiều các hoạt động sôi động nhất để chào mừng Songkran. Người dân sẽ tập trung về khu vực đường Khao San để cùng nhau ăn mừng năm mới. Đây là nơi tập trung đông đảo khách du lịch nước ngoài nhất trong dịp lễ. Còn nếu bạn muốn khám phá sắc màu văn hóa truyền thống với các phong tục cổ xưa thì hãy đến Chiang Mai – thủ đô của Songkran.

Dịp lễ Songkran đã cận kề, bạn đã sẵn sàng cho hành trình du lịch sắp tới chưa? Đừng chần chừ nữa! Đặt vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ những tấm vé cực rẻ đi Thái Lan của Nok Air, bằng cách gọi điện trực tiếp đến Phòng vé Khang Vượng Booking từ bây giờ.

Rate this post
Chat Zalo