Manila là thủ đô của Philippines và là một trong những điểm đến du lịch tuyệt vời, đặc biệt đối với giới trẻ. Vào bất cứ lúc nào trong ngày, Manila cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm thật khó quên, bất kể ngày đêm. Đến thành phố này cùng Cebu Pacific trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé siêu rẻ chỉ từ 59 USD một chiều.

Theo đó, trong chương trình ưu đãi siêu rẻ vé hè Cebu Pacific khuyến mãi chỉ từ 59 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM đến Manila. Ngoài ra, cũng trong thời gian này, Cebu Pacific ưu đãi mở bán vé Hà Nội – Manila giá chỉ từ 65 USD; TPHCM đi Sydney chỉ từ 159 USD và từ Hà Nội đến Sydney, Riyadh giá vé chỉ từ 165 usd một chiều siêu rẻ!

Khuyến mãi 1: Khám phá Manila ngày và đêm với vé Cebu Pacific chỉ từ 59 USD

Theo đó, chương trình ưu đãi khám phá Manila ngày và đêm với vé Cebu Pacific chỉ từ 59 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 19/02/2017. Giá vé 59 USD áp dụng cho hành trình từ TP HCM. Nếu khởi hành từ Hà Nội, giá vé sẽ chỉ từ 65 USD đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé!

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Manila giá rẻ của Philippines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 29.50 USD 21.50 USD 8 USD 59 USD (~1.345.000đ)
Hà Nội (HAN) 30.50 USD 26.50 USD 8 USD 65 USD (~1.480.000đ)
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 19/02/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 30/09/2017
Khuyến mãi 2: Tận hưởng chuyến đi hoàn hảo đến Riyadh, Sydney với vé chỉ từ 165 USD

Tin được không? Chỉ cần 165 USD thôi, là bạn đã có thể dễ dàng đặt chân đến Trung Đông hay nước Úc xa xôi xinh đẹp rồi nhé! Khởi hành chuyến đi của mình cùng với hãng hàng không Cebu Pacific, chuyến đi của bạn sẽ được bắt đầu dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Theo đó, chương trình ưu đãi tận hưởng chuyến đi hoàn hảo đến Riyadh, Sydney với vé chỉ từ 165 USD một chiều sẽ được mở bán đến hết ngày 23/02/2017; áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hà Nội đến Sydney, Riyadh. Giá vé đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé!

Tham khảo hành trình bay KM Hà Nội – Riyadh:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé:Từ nay đến hết ngày 23/02/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 30/09/2017
Khuyến mãi 3: Phiêu lưu đến Sydney với vé Cebu Pacific ưu đãi chỉ từ 159 USD

Bạn đang có ý định du lịch Sydney, nhưng bạn đang băn khoăn bởi giá vé máy bay không hề rẻ? Đừng quá lo lắng, bởi đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific trong chuyến đi sắp tới này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé một chiều siêu rẻ chỉ từ 159 USD (~3.618.000đ).

Theo đó, hành trình ưu đãi phiêu lưu đến Sydney với vé Cebu Pacific ưu đãi chỉ từ 159 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 23/02/2017, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Sydney, quá cảnh ở Manila (Philippines).

Giá vé chỉ từ 159 USD là giá một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Tham khảo giá vé, lựa chọn cho mình thời gian bay thích hợp để đặt vé ngay hôm nay!

Tham khảo vé máy bay TP HCM đi Sydney:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé:Từ nay đến hết ngày 23/02/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 30/09/2017.

Du lịch Sydney mùa đông

Trong khi các nước bán cầu Bắc đang bước vào mùa hè nóng nực, thì ở Sydney, bán cầu Nam lại đang trải qua một mùa đông lạnh giá. Đặt vé máy bay đi Úc giá rẻ từ tháng 6- tháng 8 sắp tới này trong chương trình KM của Cebu Pacific, bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch thật tuyệt vời.

Mùa đông ở Úc bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 và sẽ chào đón bạn bằng toàn cảnh rất đẹp của cánh đồng tuyết trắng xóa ở khắp mọi nơi, nhiệt độ có thể xuống tới -20 độC trong nhiều tuần liền. Nhưng các hoạt động vào mùa này lại khá đa dạng như trượt tuyết hay lướt ván xuống các sườn đồi dốc và khá hiểm trở tại Falls Greek. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho du khách leo núi ở Simpson, Nam Úc hay hòa mình vào các lễ hội chào đón giáng sinh tại Blue Mountains.

Tham gia cắm lửa trại ở Tây Úc cũng sẽ là những ấn tượng khó quên đối với mỗi du khách đến vào mùa này. Đây cũng là mùa để du khách ngắm những đàn cá voi gần bờ biển đi di cự, nếu muốn mạo hiểm và chịu được cái lạnh, bạn có thể tham gia các tour lặn biển để tự tay chạm vào những chú cá voi này nhé!

Lên kế hoạch cho chuyến đi của mình từ bây giờ, bạn sẽ có một hành trình tiết kiệm với những trải nghiệm mùa đông tuyệt vời ở Úc. Còn bây giờ, đừng chần chờ nữa! Liên hệ ngay đến Phong ve may bay gia re Cebu Pacfiic chinh thuc Viet Nam để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đi Úc ngay hôm nay! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có những chuyến đi thật tuyệt vời!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo