Nhắc đến Trung Quốc bạn sẽ nghĩ ngay đến Vạn lý Trường Thành, Tử cấm thành… Ngoài ra đến với đây bạn còn được thử thách lòng can đảm với những địa điểm vô cùng treo leo hiểm trở. Cùng Khang vuong booking Đặt Vé máy bay giá rẻ khám phá những địa điểm này nhé!

Công viên giải trí Wansheng Ordovician

Cách trung tâm Trùng khánh, Trung Quốc khoảng 110 km tọa lạc trên núi Wansheng vừa được khai chương vào tháng 4 năm nay nhưng đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ đến vì sự hiếu kỳ. Đến đây bạn sẽ thấy những hành lang trên không – đường đi bộ hình chữ A kéo dài 80 m từ vực núi trở ra, mô phỏng theo Grand Canyon Skywal.

Đeo bảo hộ bước trên cầu tại Công viên Wansheng Ordovician
Đeo bảo hộ bước trên cầu tại Công viên Wansheng Ordovician

Công viên giải trí này có độ cao hơn 300 m với 7 trò chơi giải trí hấp dẫn một trong số những trò mạo hiểm mà được nhiều du khách lựa chọn nhất là đeo dây bảo hộ và bước qua cây cầu trên không mỗi nhịp cầu cách nhau khoảng 0,8m. Ngoài dây bảo hộ ra bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp nào khác từ các nhân viên nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể rơi xuống dưới.

Fuxi Mountain Skywalk

Nằm ở núi Phục Hy lối đi trên không này trông giống hình móng ngựa được làm từ thép và kính nặng đến 3.000 tấn. Nơi đây đã phá vỡ kỷ lục của công trình tương tự ở Mỹ. Từ vách núi nhô ra đến 30m là thử thách can đảm cho những ai đặt chân đến đây phải thật can đảm bạn mới dám nhìn vực sâu đến 360m bên dưới qua lớp kính trong suốt này. Săn vé máy bay đi Trung Quốc khuyến mãi thử lòng can đảm.

Núi Thiên Môn

Men theo con đường kính ở Núi Thiên Môn
Men theo con đường kính ở Núi Thiên Môn

Núi này có đến 3 lối đi làm từ kính men theo vách núi. Lối đi mới nhất được xây dựng ở đây gọi là Coiling Dragon Cliff Walk – vì trông giống một con rồng cuộn mình quanh núi. Có chiểu dài 1.500 m này, nếu nhìn xuyên qua lớp kính dày 6,35 cm, những người can đảm đứng đây có thể ngắm nhìn toàn cảnh Đại lộ Thiên Môn Sơn ở phía dưới cách 1.400 m. Đây là đại lộ nổi tiếng có tới 99 khúc cua gấp cong đầy nguy hiểm.

Cầu đáy kính dài nhất thế giới tại Hà Bắc

Cây cầu dài 488 m và nằm ở độ cao 218 m này được mở cửa vào cuối tháng 12/2017, đang giữ kỷ lục về cầu đáy kính dài nhất thế giới. Cầu gồm 1.077 tấm kính có độ dày 4 cm và có thể chịu được trọng lượng của 2.000 người, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chỉ có khoảng 600 người được phép có mặt trên cầu trong cùng một thời điểm.

Núi Hoa Sơn

Men theo con đường kính ở Núi Thiên Môn
Men theo con đường kính ở Núi Thiên Môn

Con đường dẫn lên núi Hoa sơn này là một trong những con đường mòn nguy hiểm nhất thế giới. Bởi không có gì ngoài một vài tấm gỗ hẹp nằm vắt vẻo bên sườn núi chênh vênh, một vài sợi xích được dựng để bám vào đây thật sự là thử thách nguy hiểm ngay cả với những người yêu thích bộ môn này.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo