Bạn đã có dự định du lịch hè với điểm đến yêu thích và khoảng thời gian du lịch thích hợp nhất chưa? Hãy đồng hành cùng hãng hàng không Vietjet Air ngay từ hôm nay với vé máy bay chỉ từ 0 ĐỒNG trong chương trình Vui hè 3D cùng Vietjet Air đón hè rộn ràng.

Theo đó, chương trình khuyến mại Vietjet Air tưng bừng vé nội địa 0 ĐỒNG hấp dẫn sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho tất cả những đường bay nội địa Việt Nam mà Vietjet Air đang khai thác.

Chi tiết chương trình khuyến mại vé 0 ĐỒNG:

Thời gian khuyến mãi: 14 – 16/06/2016 (12h -14h mỗi ngày)

Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

Hành trình bay: Tất cả đường bay nội địa

Thời gian bay: 10/8 – 31/12/2016 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Du lịch hè cùng Vietjet Air

Bạn đang lên kế hoạch cho năm mới với những chuyến đi thăm thú các địa điểm mà bạn đã bỏ lỡ trong năm qua? Chắc chắn bạn sẽ gạch đầu dòng một vài nơi du lịch nào đó của Việt Nam với nhiều cảnh đẹp và trải nghiệm đang chờ bạn khám phá đó.

vietnam

Trú thân ở những hòn đảo thiên đường, chinh phục các đỉnh núi , “Rủ nhau đi trốn” dọc những bãi biển tuyệt đẹp, lạc bước đến những xứ hoa đẹp như cổ tích … tất cả sẽ là những gì bạn được trải nghiệm trong chuyến đi sắp tới với Vietjet Air.

Đừng chần chừ nữa! Liên hệ ngay đến văn phòng Dai ly Vietjet Air ngay từ hôm nay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ nhất chỉ từ 0 ĐỒNG! Số lượng vé có hạn! Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch có 1 không hai tuyệt vời này nhé!

Rate this post
Chat Zalo