Đến hẹn lại lên, chương trình khuyến mại Bay cùng Hoa sen lại được mở bán trên toàn hệ thống bán vé máy bay của Vietnam Airlines. Với giá vé khứ hồi chỉ từ 117 USD, bạn sẽ có một hành trình bay tuyệt vời đến những điểm bay quốc tế cực hấp dẫn. Những chuyến du lịch hè đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình sắp tới, đừng chần chừ bỏ lỡ giá vé hấp dẫn trong chương trình khuyến mại tháng 5 này.

Theo đó, chương trình 5 ngày vàng khuyến mại, vé Vietnam Airlines chỉ từ 117 USD khứ hồi sẽ được bắt đầu mở bán từ ngày 02/05 – 06/05/2016. Liên hệ đến hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của Vietnam Airlines.

Tham khảo bảng giá vé KM của Vietnam Airlines:

vna hoa sen

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ 02/05 – 06/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/03/2017 (tùy vào từng chặng bay)
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và lệ phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch cùng Vietnam Airlines

Đồng hành cùng Vietnam Airlines trong chương trình khuyến mại lần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm ve may bay gia re và đặt chân đến rất nhiều những điểm bay quốc tế như Yangon, Seoul, Tokyo, Quảng Châu, London, Macao, Đài Bắc… Với những điểm đến hấp dẫn cùng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời; lựa chọn Vietnam Airlines trong chuyến đi sắp tới, đó là ý tưởng hoàn hảo nhất!

seoul

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ cho chuyến đi sắp tới, hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking – Dai ly Vietnam Airlines ngay từ bây giờ! Sở hữu trong tay vé máy bay giá rẻ, sau đó lên một bản kế hoạch chi tiết, hoàn hảo; chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng và tiết kiệm nhất!

Rate this post
Chat Zalo