Nhân dịp đầu năm mới 2016, hãng hàng không giá rẻ Air Asia dành tặng cho những khách hàng đồng hành cùng hãng chương trình khuyến mại đặc biệt cho rất nhiều hành trình bay, đặc biệt chặng bay đến Malaysia, Thái Lan… với giá vé cực rẻ chỉ từ 7 USD một chiều.

Theo đó, chương trình khuyến mại của Air Asia: Giá sốc đầu năm chỉ từ 7 USD một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru. Ngoài ra, còn rất nhiều những chương trình khuyến mại như du xuân mới tới Malaysia với giá vé chỉ từ 20 USD hay đến Chiang Mai, Seoul,,, với giá vé chỉ từ 12 USD

ve 12

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 10/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay.
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.
Khuyến mại 1: Vé máy bay đi Thái Lan, Malaysia chỉ từ 7 USD một chiều.

Nhân dịp đầu năm mới 2016, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á Air Asia tung giá vé cực sốc chỉ từ 7 USD vé một chiều! Tin được không??? Hãy liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia Việt Nam để biết thêm chi tiết và sở hữu cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại đầu năm mới giá sốc được áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang (4 chuyến/tuần) với giá vé một chiều chỉ từ 7 USD cực hấp dẫn.

Thời gian khởi hành: Từ 01/05/2016 – 05/02/2017.

Khuyến mại 2: Du lịch Malaysia trong tầm tay chỉ từ 20 USD

ve 20

Chỉ từ 20 USD thôi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ và bắt đầu hành trình du lịch đến với đất nước Malaysia xinh đẹp trong khoảng thời gian đầu năm sắp tới này!

Theo đó, chương trình khuyến mại chỉ từ 20 USD tới Malaysia đầu năm mới sẽ được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Johor Bahru (bay mỗi ngày) và Penang (4 chuyến/tuần, bắt đầu từ 25/01/2016) với giá vé chỉ từ 20 USD một chiều.

Thời gian khởi hành: Từ 06/01/2016 – 30/04/2016.

Khuyến mại 3: Chỉ từ 12 USD cùng Air Asia bay khắp thế giới

Hành trình du lịch đầu năm mới sẽ trở nên thú vị và tuyệt vời hơn bao giờ hết nếu bạn lựa chọn Air Asia làm người bạn đồng hành. Bởi không chỉ có cơ hội đến với những đất nước tuyệt vời, những địa danh du lịch yêu thích mà bạn còn có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại bay khắp thế giới với vé Air Asia đầu năm chỉ từ 12 USD vé một chiều.

Theo đó, chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur với giá vé chỉ từ 12 USD một chiều, và cho hành trình nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến Chiang Mai, Seoul, Kota Kinabalu với giá vé một chiều chỉ từ 67 USD.

Tham khảo hành trình bay giá rẻ của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến  Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 53 USD
Hà Nội 75 USD
Bangkok 40 USD
TP HCM 35 USD
Kuala Lumpur 45 USD
Chiang Mai (nối chuyến Bangkok) 70 USD
Seoul (nối chuyến Kuala Lumpur) 148 USD

Thời gian khởi hành: Từ 06/01/2016 – 30/04/2016.

Lựa chọn cho mình hành trình du lịch ưng ý nhất và khoảng thời gian bay lý tưởng, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất của Air Asia nhé! Số lượng vé có hạn! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội có một không hai dịp đầu năm sắp tới này cùng Air Asia nhé!

Rate this post
Chat Zalo