Nếu Thái lan không phải là lựa chọn của bạn trong kỳ nghỉ hè sắp tới, thì hãy đến với đất nước Malaysia xinh đẹp! Không chỉ sở hữu những điểm đến cực kỳ hấp dẫn như thiên đường nhiệt đới Penang, thành phố  giải trí Johor Bahru… mà bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ giảm tới 50% siêu khuyến mại! Đừng chần chừ nữa, lên kế hoạch ngay từ hôm nay thôi!

Theo đó, chương trình Air Asia khuyến mại giảm tới 50% vé đi Malaysia cực rẻ được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM/Hà Nội/Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đến Malaysia:

KCM-Kua t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 10/04/2016
  • Thời gian bay: Từ 05/04 – 31/08/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Malaysia

Đến Malaysia với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của Dai ly Air Asia, bạn sẽ có nhiều hơn những sự lựa chọn cho mình như thủ đô Kuala Lumpur, Penang hay Johor Bahru.

Đến thủ đô Kuala Lumpur, hãy dành thời gian ghé thăm những công trình nổi tiếng như tháp đôi Petronas, tháp truyền hình Kuala Lumpun Tower hay đến Động Batu với màu sắc tâm linh thiêng liêng kỳ vĩ. Còn đến với thiên đường Penang, bạn sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời, nơi đây thích hợp hơn cho một chuyến nghỉ dưỡng. Còn Johor Bahru với Công viên Legoland sẽ là món quà tuyệt vời cho những đứa trẻ gia đình trong chuyến đi sắp tới!

LEGOLAND

Đừng chần chừ nữa, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất, bằng cách gọi điện trực tiếp đến Khang Vượng Booking Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Số lượng vé có hạn! Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình bay cùng với Air Asia!

Rate this post
Chat Zalo