Nếu bạn là một tín đồ mua sắm chắc chắn sẽ “đứng ngồi không yên” với lễ hội giảm giá siêu hấp dẫn ở đất nước Thái Lan chùa vàng và Malaysia xinh đẹp trong những tháng hè tới này! Bạn nghĩ thế nào về một chuyến du lịch kết hợp mua sắm? Đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời khi bạn đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia với tấm vé giá rẻ chỉ từ 7 USD.

Theo đó, chương trình Air Asia khuyến mại mùa du lịch mua sắm vé chỉ từ 7 USD sẽ được mở bán từ hôm nay. Ngoài ra, trong chương trình khuyến mại lần này, bạn còn có cơ hội du lịch châu Á với giá vé chỉ từ 42 USD hay đến những điểm du lịch châu Úc xinh đẹp chỉ từ 132 USD với hàng nghìn tấm vé cực rẻ!

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 05/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 31/05 – 24/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Khuyến mại 1: Trải nghiệm ngày hè sôi động chỉ từ 45 USD đi châu Á

a45

Chỉ từ 45 USD, bạn đã có thể dễ dàng khởi hành chuyến du lịch trải nghiệm hè vui của mình đến rất nhiều điểm du lịch châu Á yêu thích.

Theo đó, chương trình khuyến mại trải nghiệm ngày hè sôi động chỉ từ 45 USD đi châu Á của Air Asia sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến nhiều thành phố du lịch xinh đẹp của châu Á.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/ TP HCM Jakarta 83 USD
Hyderabad 106 USD
Chiang Mai 75 USD
Chiang Rai 75 USD
Hat Yai 75 USD
Phuket 78 USD
Krabi 75 USD
Chennai 107 USD
Macao 107 USD
Yangon 75 USD
Singapore 81 USD
Khuyến mại 1: Thỏa thích du lịch mua sắm Thái Lan, Malaysia chỉ từ 7 USD

Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến du lịch sắp tới, bạn sẽ được thỏa thích du lịch mua sắm Thái Lan, Malaysia chỉ từ 7 USD một cách dễ dàng khi liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 69 USD
Hà Nội 72 USD
Bangkok 41 USD
TP HCM Kuala Lumpur 33 USD
Bangkok 40 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 45 USD
Khuyến mại 3: Hàng nghìn vé rẻ chu du thế giới chỉ từ 132 USD

a132

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn điểm đến nào cho hành trình du lịch sắp tới, hãy tham khảo những tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 132 USD của hãng hàng không Air Asia đi khắp thế giới với rất nhiều thành phố du lịch hấp dẫn của châu Á và châu Úc. Hàng nghìn tấm vé máy bay giá rẻ đang chờ đón bạn, hãy để Air Asia là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong những hành trình bay sắp tới!

Theo đó, chương trình khuyến mại hàng nghìn vé rẻ chu du thế giới chỉ từ 132 USD được mở bán, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Đà nẵng, Hà Nội; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến nhiều điểm du lịch yêu thích ở châu Úc và châu Á.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ chỉ từ 132 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Auckland 284 USD
Melbourne 242 USD
Gold Coast 248 USD
Sydney 239 USD
Hà Nội Auckland 287 USD
Tehran 282 USD
Gold Coast 308 USD
Perth 203 USD
TP HCM Osaka 149 USD
Thượng Hải 169 USD
Seoul 159 USD
Auckland 265 USD
Thành Đô 182 USD
New Delhi 178 USD
Hàng Châu 129 USD
Tokyo 197 USD
Melbourne 201 USD
Bắc Kinh 198 USD
Busan 173 USD
Perth 131 USD
Sydney 199 USD
Đài Bắc 141 USD
Tây An 151 USD

Du lịch mua sắm cùng Air Asia

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình “Sale khủng” dành cho những bạn yêu thích mua sắm ở xứ sở chùa vàng xinh đẹp; trong đó lớn nhất là ở Bangkok. Chỉ cần bạn sở hữu trong tay tấm ve may bay di Thai lan gia re, bạn sẽ được thỏa thích mua sắm rất nhiều những món đồ, mặt hàng có giá trị với mức giảm giá từ 10% – 80% diễn ra từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 9 hàng năm.

mua sam thai lan 1

Nếu Thái Lan không phải là lựa chọn của bạn, thì hãy đến với Malaysia với lễ hội Malaysia Mega Sale Carnival sôi động nhất ở Kuala Lumpur là thích hợp hơn cả trong chuyến đi này. Chương trình sale bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8, vì thế, lên kế hoạch đặt vé máy bay từ bây giờ sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và hoàn hảo, trọn vẹn!

Lựa chọn điểm đến du lịch yêu thích và thời gian du lịch lý tưởng, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia từ hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay chỉ từ 7 USD siêu rẻ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên đồng hành cùng Air Asia trong mùa du lịch mua sắm này.

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo