Đến bất kỳ nơi nào bạn muốn cùng Air Asia, chuyến đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Bởi bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 8 USD đến rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn trong chương trình khuyến mại sắp tới của hãng hàng không Air Asia. Thái Lan, Malaysia, Úc… giờ đây đều trở nên thật đơn giản và dễ dàng.

Theo đó, chương trình khuyến mại Air Asia mở bán hàng ngàn vé ưu đãi chỉ từ 8 USD được áp dụng cho hành trình bay từ Việt Nam đến Malaysia, Thái lan với giá vé chỉ từ 8 USD một chiều. Ngoài ra còn áp dụng cho những hành trình nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Jakarta, Melbourne với giá vé chỉ từ 87 USD một chiều!

ve 8 thai lan

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 28/02/2016.
  • Thời gian bay: Tùy vào từng hành trình bay.
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.
Khuyến mại 1: Lộc phát đầu xuân, bay khắp thế giới chỉ từ 8 USD.

Đến bất kỳ nơi nào bạn muốn cùng Air Asia, chuyến đi của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Bởi bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 8 USD đến rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn trong chương trình khuyến mại sắp tới của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại lộc phát đầu năm chỉ từ 8 USD đến nơi bạn muốn sẽ được bắt đầu mở bán từ hôm nay. Áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur, Penang (4 chuyến/tuần) với giá vé chỉ từ 8 USD một chiều và nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Jakarta, Melbourne với giá vé chỉ từ 87 USD một chiều!

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Melbourne 226 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 72 USD
TP HCM 45 USD
Penang 33 USD 
Melbourne 203 USD
Jakarta 72 USD

Thời gian khởi hành: Từ 23/03 – 31/07/2016.

Khuyến mại 2: Đến Bangkok chỉ từ 8 USD vé một chiều siêu khuyến mại

Chỉ còn gần 2 tháng nữa thôi, trên đất nước Thái lan sẽ diễn ra Lễ hội té nước Songkran – ngày Tết cổ truyền vô cùng sôi động và thú vị. Nếu có ý định đến Thái lan vào thời gian này, thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia để đặt vé máy bay đi Thái lan giá rẻ trong chương trình khuyến mại chỉ từ 8 USD tham gia lễ hội té nước Songkran Thái lan độc đáo.

Theo đó, chương trình khuyến mại này được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác với giá vé chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ!

Thời gian khởi hành: 24/02 – 30/06/2016.

Khuyến mại 2: Chỉ từ 8 USD vé một chiều khám phá Legoland

ve 8 johor

Cơ hội cuối cùng sở hữu vé máy bay Air Asia giá rẻ dành cho những ai đang có ý định đến với Legoland trong hành trình du lịch đầu năm sắp tới. Bởi chỉ với 8 USD bạn sẽ được đặt chân đến vùng đất Johor Bahru xinh đẹp, và còn tuyệt vời hơn nữa khi sở hữu vé lên tàu bay của Air Asia, bạn sẽ được giảm tới 25% vé vào cổng Legoland!

Theo đó, chương trình khuyến mại bay ngay Johor Bahru chỉ từ 8 USD một chiều siêu rẻ được bắt đầu mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM!

Thời gian khởi hành: Từ 23/02 – 31/07/2016

Rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn trong hành trình bay sắp tới. Vì thế, hãy bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhé! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có một chuyến du xuân tuyệt vời cùng Air Asia trong chuyến đi sắp tới này nhé!

Rate this post
Chat Zalo