Từ ngày 18/11 sắp tới, Air Asia sẽ chính thức đưa vào khai thác sử dụng đường bay thẳng TP HCM – Manila! Cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm những niềm vui bất tận ở đất nước Philippines xinh đẹp với thời gian nhanh chóng, tiết kiệm.

Nhân dịp Air Asia mở đường bay mới giá chỉ từ 39 USD bay thẳng TP HCM – Manila. Nếu bạn có ý định đến Philippines dịp cuối năm này, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia Việt Nam để đặt vé từ bây giờ!

Vé Air Asia 39 USD là giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Áp dụng cho hành trình bay thẳng TP HCM – Manila. Tham khảo chi tiết hành trình bay và giá vé sau đây.

Tham khảo vé máy bay TP HCM – Manila:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 24/09/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 18/11/2017 – 21/11/2018
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Đường bay thẳng TP HCM – Manila

Hiện nay, Air Asia đang khai thác hành trình bay nối chuyến 1 điểm dừng ở Kuala Lumpur cho hành trình TP HCM – Manila! Nhưng từ 18/11 sắp tới, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm đường bay thẳng cho hành trình này với tần suất 1 chuyến/ngày vào các ngày thứ 2,4,7 hàng tuần.

Chiều đi từ TP HCM, chuyến bay sẽ khởi hành lúc 01h35 sáng và đến Manila lúc 04h10 sáng theo giờ địa phương với thời gian bay 2 tiếng 40 phút. Chiều về từ Manila, chuyến bay khởi hành lúc 23h25 theo giờ địa phương và đến TP HCM lúc 01h05 với tổng thời gian bay 02 tiếng 40 phút.

Trải nghiệm lễ hội cuối năm Philippines

Philippines được biết đến là đất nước của những lễ hội diễn ra quanh năm, đặc biệt là mùa Giáng sinh kéo dài nhất thế giới từ tháng 9 sang tận tháng 1 với không khí sôi nổi, đặc biệt ở Manila. Vì thế, lựa chọn Philippines là điểm dừng chân với vé máy bay đi Philippines giá rẻ dịp cuối năm này, đó là sự lựa chọn tuyệt vời mang đến những trải nghiệm bất tận.

Vào dịp Giáng sinh, người dân có truyền thống trang trí nhà cửa lộng lẫy, tổ chức các cuộc diễu hành đèn lồng, mở chợ Giáng sinh náo nhiệt. Lễ hội chính thức được bắt đầu từ ngày 16/12 và các lễ kỷ niệm Giáng sinh tiếp tục được tổ chức vào ngày chủ nhật đầu tiên trong Tháng Giêng.

Vào những ngày này, bạn sẽ thấy lồng đèn hình ngôi sao truyền thống làm bằng tre, giấy xuất hiện khắp nơi trong mùa Giáng sinh ở Philippines miêu tả cho ngôi sao Bethehem với ý nghĩa về sự thiện chí và hi vọng cho người dân đất nước này.

Để chuẩn bị cho Lễ giáng sinh, tại Philippines, vào thứ 7 cuối cùng trước đêm giáng sinh, người ta sẽ tự tay làm những chiếc đèn lồng trang trí khắp phố. Tại những làng nghề truyền thống lồng đèn sẽ có cuộc thi làm những chiếc đèn lồng khổng lồ, cao tới 7-10m vô cùng rực rỡ và có giá cũng không hề rẻ.

Vào đêm Giáng sinh, hàng nghìn chiếc đèn lồng to nhỏ được gắn vào các khung lớn bằng thiếc để kết nên chiếc đèn khổng lồ, tạo ra cảnh tượng lung linh huyền ảo trong màn đêm. Vì quá trình làm nên những chiếc đèn lồng rất lâu, tỉ mỉ nên mỗi năm chỉ có khoảng 10 chiếc được ra đời để tham dự lễ hội đèn lồng khổng lồ ở San Fernando. Được tổ chức trong suốt hơn 80 năm qua tại tỉnh Pampanga, cách Manila 75km, nhờ lễ hội này mà nơi đây đực mệnh danh là Thủ đô Giáng sinh của Philippines vô cùng rực rỡ với những chiếc đèn lồng khổng lồ.

Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình từ bây giờ đến Philippines xinh đẹp, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay giá rẻ Air Asia chính thức Việt Nam để đặt tấm vé rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ!

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo