Bamboo Airways tăng chuyến bay Tết Nguyên Đán 2023. Hành khách có thể săn vé máy bay Nhà Tre ngay hôm nay. Sẽ không còn cảnh bạn phải ngóng chờ các chuyến bay còn chỗ để về nơi chôn rau cắt rốn. Với số lượng chuyến bay tăng, người dân dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp. Bạn sẽ an tâm đón Tết sum vầy hơn. Cùng Phòng vé Khang Vượng tìm hiểu kỹ hơn về các chặng bay tăng tần suất nhé!

Bamboo Airways tăng thêm
các chuyến bay Tết 2023

Mua vé máy bay Bamboo Airways bạn có thể thoải mái trở về quê hương mà không cần lo nghĩ về lưu lượng khách. Tết này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn tận hưởng không khí quây quần cùng người thân gia đình. Cụ thể, Bamboo tăng tần suất bay trước và sau Tết như sau:

Giá vé ưu đãi: chỉ từ 19.000 – 2.750.000 VNĐ/chiều

Các chặng bay tăng tần suất:

  • Chuyến bay TPHCM đi Hải Phòng
  • Chuyến bay TPHCM đi Thanh Hóa
  • Chuyến bay TPHCM đi Vinh
  • Chuyến bay Hà Nội đi TPHCM
  • Chuyến bay Đà Nẵng đi TPHCM
  • Chuyến bay Hà Nội đi TPHCM

*LƯU Ý: Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu và được thu thập trong vòng 24 giờ và có thể không còn hiệu lực tại thời điểm đặt chỗ.

Bamboo Airways tăng chuyến bay nhân dịp xuân Quý Mão với giá vé chỉ từ 19k. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn sở hữu giá tốt, đồng thời cũng là sự chuẩn bị trước cho chuyến đi cuối năm. Liên hệ hotline 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo