Từ nay đến hết 31/03/2018; hãng hàng không Thai Airways tưng bừng khuyến mãi mở bán vé cực rẻ chỉ từ 136 USD bay châu Á cho hành trình khởi hành từ TP HCM. Nếu Singapore hay Yangon đang là sự lựa chọn cho điểm đến của bạn, hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Đại lý Khang Vượng Booking từ bây giờ.

Theo đó, chương trình ưu đãi bay châu Á, giá giật mình cùng Thai Airways chỉ từ 136 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết tháng 3, cho hành trình khởi hành từ nay đến hết tháng 5/2018.

Tham khảo chi tiết KM của Thai Airways:

Điểm đi Điểm đến Giá vé khứ hồi
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) 136 USD
Yangon (RGN) 141 USD
CHƯA GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian book vé: Từ nay đến hết ngày 31/03/2018
  • Thời gian bay: Từ nay đến hết 31/05/2018
  • Giá vé KM khứ hồi đã bao gồm thuế, phụ phí nhiên liệu, chưa gồm phí xuất vé
  • Vé KM được phép thay đổi tên, ngày giờ bay với chi phí quy định; không được hoàn hủy
  • 1 điểm dừng: Bangkok, Thái Lan (BKK)
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Hòa mình với Lễ hội té nước của người Myanmar tháng 4

Lễ hội té nước ở Myanmar còn có tên gọi là Thingyan – là lễ hội lớn nhất, phổ biến nhất của người Myanmar diễn ra vào tháng 4 hàng năm thu hút đông đảo khách du lịch đổ về với tấm vé máy bay đi Myanmar giá rẻ.

Theo truyền thuyết kể lại rằng, Lễ hội té nước đón năm mới của người Myanmar xuất phát từ mong muốn vạn vật trên thế gian đều bình yên, cầu mong sự phù hộ của các vị thần. Người Myanmar tin rằng, nước sẽ gột rửa đi những điều xấu xa, bệnh tật, mang lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.

Tham gia lễ hội, những ai càng bị té nước ướt càng nhiều thì càng may mắn, mạnh khỏe trong năm mới.

Lễ hội té nước Thingyan
Lễ hội té nước Thingyan

Thingyan là hoạt động tín ngưỡng, thể hiện đặc trưng nét đẹp văn hóa truyền thống của người dân Myanmar. Đến với lễ hội này, bạn sẽ bắt gặp mọi lứa tuổi, tầng lớp, giới tính… làm tăng tình đoàn kết dân tộc.

Còn đối với khách du lịch, lễ hội này là dịp để bạn hiểu rõ hơn, sâu sắc hơn về truyền thống văn hóa, tín ngưỡng dân tộc Myanmar, hòa mình vào hoạt động té nước vui nhộn và các tác phẩm biển diễn đường phố sôi động.

Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Myanmar tuyệt vời nhất trong năm bằng cách lên kế hoạch, lịch trình đặt vé máy bay từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ được đồng hành cùng chương trình khuyến mãi giá cực tốt của Thai Airways bằng cách gọi trực tiếp đến Đại lý Khang Vượng Booking từ bây giờ.

4.9/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo