Tại Việt Nam có 3 hãng hàng không được nhiều hành khách biết và sử dụng nhất. Là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Vậy 3 hãng này cung cấp những dịch vụ gì trên chuyến bay. Khang vuong booking sẽ cung các dịch vụ đến bạn để bạn có sự lựa chọn thích hợp.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 hạng ghế là: Hạng thương gia, hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông có Vé máy bay giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn nhất.

Hạng thương gia của Vietnam Airlines đem đến cho khách hàng rất nhiều tiện nghi. Với độ ngả lưng của ghế lên đến 156 độ. Đối với các chuyến bay có thời gian bay từ 4h trở lên. Cung cấp túi đồ vệ sinh cá nhân cho khách.

Tiện ích của Vietnam Airlines đem đến cho hành khách
Tiện ích của Vietnam Airlines đem đến cho hành khách

Tại hạng ghế phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông. Hãng cũng đem đến cho hành khách các thiết bị giải trí trên chuyến bay. Màn hình giải trí  để bạn có thể lựa chọn các chương trình mà mình yêu thích với màn hình riêng.

Đồng thời để khách hàng thoải mái nhất trên mỗi chuyến bay. Vietnam Airlines cung cấp đến hành khách chăn và gối trên mỗi chuyến bay. Bên cạnh đó đồ ăn trên máy bay được thiết kế đặc biệt riêng cho mỗi chặng bay.

Hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air cũng cung cấp 3 hạng ghế chính: Chỗ ngồi đặc biệt, chỗ để chân rộng, chỗ ngồi tiêu chuẩn. Với chỗ ngồi đặc biệt bạn sẽ được ưu tiên xuống máy bay trước, đặc biệt khu vực này rất yên tĩnh.

Đồ uống trên các chuyến bay VietJet
Đồ uống trên các chuyến bay VietJet

Với chỗ ngồi để chân rộng hơn 50 % giúp bạn có không gian thư giãn. Thích hợp với những hành trình dai như Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Hãng cũng đem đến một số dịch vụ trên máy bay khác nhưng bạn cần trả phí để sử dụng.

Vietjet Air phục vụ các món ăn nóng với mức giá chung là 50.000. Gồm những món như: Miến xào, bánh cuốn thịt nướng, mỳ ý sốt thịt bò, cơm gà…. Ngoài ra còn có các món ăn liền như: mì, phở, cháo đóng hộp.

Đồ uống trên các chuyến bay VietJet có giá từ 20.000đ đến 30.000đ. Trong đó có rất nhiều loại đồ uống đa dạng như: sữa tươi, nước suối, nước ngọt, bia, cafe, trà…

Hãng hàng không Jetstar Pacific

Bạn có 2 lực chọn khi đi chuyển cùng Jetstar Pacific là hạng ghế thương gia và hạng phổ thông. Nếu muốn có được sự thoải mái hơn trên chuyến bay của Jetstar Pacific. Bạn có thể đặt thêm các dịch vụ và trả thêm phí.

Có thể lựa chọn nhiều loại đồ uống của Jetstar Pacific
Có thể lựa chọn nhiều loại đồ uống của Jetstar Pacific

Hành khách cũng có thể lựa chọn nhiều loại đồ uống như: Nước hoa quả, nước ngọt, trà…. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều cà phê và một số thức ăn nhẹ khác. Bạn cũng có thể mang theo đồ ăn lên máy bay của Jetstar Pacific.

Về thực đơn đồ ăn nóng có giá 50.000đ/suất. Với các món gồm có: Cơm cá sốt cà ri, cơm chiên hải sản, Mỳ xào xá xíu. Đồ ăn nhẹ là bánh sandwich các loại giá 35.000đ/phần.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Chat Zalo