Ưu đãi đặc biệt dành cho chuyến bay đến 8 thành phố tại Bắc mỹ và nối chuyến đến hơn 200 điểm đến khác nhau; đồng hành cùng Cathay Pacific trong chuyến đi cuối năm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé khứ hồi siêu rẻ chỉ từ 541 USD hạng Phổ thông, chỉ từ 1158 USD hạng Phổ thông cao cấp và chỉ từ 2448 USD hạng Thương gia! Giá vé tiết kiệm đến 30%! Chần chừ gì nữa!

Theo đó, chương trình ưu đãi Cathay Pacific khuyến mại bay đến Mỹ và Canada giá siêu rẻ chỉ từ 541 USD khứ hồi chính thức được mở bán từ nay đến hết tháng 8. Áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP HCM đến Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston, New York, Newark, Vancouver và Toronto.

Giá vé chỉ từ 541 USD khứ hồi chưa bao gồm thuế phí! Đặc biệt, đồng hành cùng chương trình KM này của Cathay Pacific, hành khách được phép hoàn toàn bộ vé mà không mất phí trước khi khởi hành, trong trường hợp bị từ chối thi thực! Thật tuyệt vời phải không nào?

Tham khảo chi tiết chương trình KM của Cathay Pacific:

Hạng ghế Điểm đi Điểm đến Giá vé Thời gian khởi hành
Hạng Phổ thông TP HCM Los Angeles 541 USD 01/09 – 31/12/2017
San Francisco 541 USD
Chicago 643 USD
New York 622 USD
Vancouver 592 USD
Hà Nội San Francisco 668 USD
New York 668 USD
Los Angeles 668 USD
Hạng Phổ thông cao cấp TP HCM Los Angeles 1158 USD 01/08 – 31/12/2017
San Francisco 1158 USD
New York 1255 USD
Hạng Thương gia TP HCM Los Angeles 2448 USD 01/08 – 31/12/2017
Chicago 3397 USD
San Francisco 3305 USD
New York 3417 USD
Vancouver 3519 USD
Hà Nội San Francisco 3407 USD
New York 3713 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 31/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/12/2017 (Riêng hạng Phổ thông khởi hành từ 01/09 – 31/12/17)
  • Thay đổi ngày bay: không mất phí
  • Hoàn vé mất phí USD100 trước khi khời hành. Vé không được phép hoàn trả khi khách đã thực hiện chiều đi
  • Khi đã xuất vé, không được phép thay đổi hành trình        
  • Không áp dụng chính sách vé dành cho trẻ em (nhỏ hơn hoặc bằng 12 tuổi) trong chương trình này
  • Hành khách không được dừng tại Hồng Kông trên 24 tiếng
  • Không áp dựng chính sách kết hợp giá giữa chương trình này & các chương trình khuyến mãi khác của Cathay Pacific 
  • Số lượng vé khuyến mãi có giới hạn & phụ thuộc tùy trạng chỗ từng chuyến bay tại thời điểm đặt vé.   

Du lịch Los Angeles cùng vé Cathay Pacific giá rẻ

Vào thời điểm cuối năm này, nếu ban đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch dài ngày của mình và băn khoăn không biết chọn nơi nào để đi, hãy ghé thăm Los Angeles – thành phố thiên thần của nước Mỹ với vô vàn điều thú vị đang chờ đón!

Là thành phố lớn nhất bang California, đặt vé máy bay TP HCM đi Los Angeles giá rẻ đến thành phố này, bạn sẽ được ghé thăm Universal Studio với kinh đô điện ảnh lừng danh Hollywood. Đắm mình trong không gian điện ảnh, chiêm ngưỡng những ngôi sao đình đám bạn sẽ bị cuốn vào những con phố sắc màu như China Town, Little Sài Gòn…

China Town
China Town

Từ trung tâm thành phố, bạn có thể ghé thăm các điểm đến nổi tiếng phía Nam California mà chỉ mất khoảng vài chục phút.

Hành trình của bạn sẽ bắt đầu từ Đại lộ Danh vọng chiêm ngưỡng những dấu tay của các nghệ sĩ nổi tiếng đến Hollywood – nơi sản xuất ra hàng nghìn những bộ phim bom tấn. Thành phố điện ảnh này với gần 200 trường quay, bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử toàn thế giới sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên!

Di chuyển tiếp tục đến Little Sài Gòn – khu sinh sống của cộng đồng người Việt với những con đường lớn chia Little Sài Gòn thành những ô nhỏ với đèn giao thông thú vị; đa phần nơi đây là các trung tâm mua sắm với cửa hàng và quán Cheap Jordans ăn của người Việt.

Little Sài Gòn
Little Sài Gòn

Tuy nhiên, dù ghé thăm nơi nào thì bạn cũng nên dành 1 khoảng thời gian cuối chiều để ngắm hoàng hôn nơi đây, cảm nhận không gian lịch sử thanh bình của thành phố thiên thần.

Lên kế hoạch khởi hành chuyến đi của mình từ bây giờ cùng Cathay Pacific, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ! Để dễ dàng thực hiện “giấc mơ Mỹ”, hãy liên hệ đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đi Mỹ ngay hôm nay!

Rate this post
Chat Zalo