Du lịch Philippines trong tầm tay bạn, bởi khi đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific chính thức Việt Nam trong thời gian tới này, bạn sẽ được tham gia chương trình khuyến mại Cebu Pacific: Giảm 50% hành trình vé đi Philippines đầu năm cực rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mại này áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Manila với giá vé giảm tới 50%. Chuyến nghỉ dưỡng cùng thiên đường biển xinh đẹp đang chờ đón bạn khám phá đấy! Hãy lên kế hoạch bắt đầu ngay từ hôm nay với tấm vé máy bay giá rẻ đi Philippines.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-MNL giam 50

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 14/1/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/02 – 31/05/2016
  • Chỉ giảm trên giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Philippines

Đến Philippines đầu năm sắp tới này, bạn sẽ được sở hữu một hành trình du lịch với những kỷ niệm đáng nhớ cùng vé máy bay đi Philippines giá rẻ! Biển xanh, cát trắng, nắng vàng sẽ là những gì bạn được tận hưởng trong kỳ nghỉ sắp tới ở đất nước Philippines xinh đẹp.

Chỉ cần liên hệ đặt vé với Dai ly Khang Vượng Booking Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 ngay từ bây giờ để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của Cebu Pacific! Số lượng vé có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch có một không hai độc đáo này!

Rate this post
Chat Zalo