Lập kế hoạch du lịch năm 2016 từ bây giờ? Tại sao không nhỉ? Bởi bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay cực rẻ giảm tới 50% từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đi Manila cùng với hãng hàng không Cebu Pacific. Đất nước Philipines xinh đẹp với những lễ hội đầy sắc màu trong thời gian đầu năm sắp tới hứa hẹn sẽ là một hành trình du lịch tuyệt vời.

Theo đó, chương trình khuyến mại Cebu Pacific giảm 50% vé đi Manila cực sốc sẽ bắt đầu được mở bán từ hôm nay đến 01/11/2015 hoặc đến khi hết vé. Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn, hãy lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi đầu năm mới với hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 01/11/2015 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 16/03 – 21/05/2015
  • Giảm trực tiếp trên vé bán ra, không áp dụng giảm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Cebu Pacific được áp dụng

Tham khảo vé máy bay đi Manila giá rẻ giảm 50%:

50 cebu 2016

Philippines và thủ đô Manila nói riêng luôn hấp dẫn du khách vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Với những điểm tham quan hấp dẫn, những lễ hội truyền thống sắc màu sôi động cũng như những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.

Liên hệ ngay đến Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của Cebu Pacific Việt Nam ngay từ bây giờ để đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhé! Đừng chần chừ nữa! Cơ hội không dành cho riêng ai, hãy là khách hàng may mắn đầu tiên có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ có một không hai này.

Rate this post
Chat Zalo