Bạn đang lên kế hoạch du lịch Philippines? Hãy đến với đất nước xinh đẹp này vào mùa hè từ tháng 6 – tháng 8 sắp tới, bạn sẽ có một chuyến đi nghỉ dưỡng trọn vẹn và đáng nhớ! Tuyệt vời hơn, đồng hàn cùng bạn trong chuyến đi lần này sẽ là tấm vé chỉ từ 59 USD siêu rẻ của hãng hàng không Cebu Pacfiic.

Theo đó, chương trình khuyến mãi Cebu Pacific mở bán vé hè đi Philippines chỉ từ 59 USD sẽ được mở bán từ hôm nay. Áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội/TP HCM đến Manila từ 01/06/17 – 31/08/17. Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa bao gồm phí xuất vé!

Tham khảo chi tiết giá vé KM của Cebu Pacific đi Philippines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 29.50 USD 21.50 USD 8 USD 59 USD
Hà Nội (HAN) 30.50 USD 26.50 USD 8 USD 65 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 01/12/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06/17 – 31/08/17
  • Giá vé máy bay đi Philippines giá rẻ khuyến mãi một chiều, đã bao gồm thuế phí; chưa bao gồm phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Bohol

Là một trong những điểm du lịch đẹp, hấp dẫn hàng đầu của Philippines. Vì thế, nếu có cơ hội đến sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Philippines, hãy dành thời gian ghé thăm đảo Bohol để có những trải nghiệm thú vị nhất!

Đồi Chocolate
Đồi Chocolate

Điểm tham quan, du lịch nổi bật nhất không thể không đến khi du lịch đảo Bohol, Philippineschính là ngọn đồi Socola (Chocolate Hills). Khung cảnh hơn 1.000ngọn đồi lớn nhỏ, hình nón và đổi màu theo mùa nhấp nhô, trải rộng trên diện tích 50km2, sẽ khiến bạn không khỏi cảm thán và ấn tượng như đang ở trong xưởng sản xuất socola khổng lồ.

Để đặt vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam từ hôm nay! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ của Cebu Pacific.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo