Ước mơ du lịch trong tầm tay, giờ đây, bạn đã có thể bay dễ dàng đến nơi bạn muốn khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia trong chương trình khuyến mại sắp tới! Với giá vé chỉ từ 42 USD, bạn đã sẵn sàng đổi gió cho chuyến đi sắp tới với các điểm du lịch nổi tiếng như Thái Lan, Malaysia, Singapore hay Macao?

Theo đó, chương trình khuyến mại chỉ từ 42 USD cho chuyến du lịch hè châu Á của Air Asia sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay. Giá vé một chiều áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Phuket, Krabi, Yangon, Jakarta, Singapore…

Tham khảo bảng giá vé KM của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/TP HCM/Đà Nẵng Jakarta 81 USD
Chiang Mai 91 USD
Phuket 96 USD
Krabi 91 USD
Macao 105 USD
Yangon 72 USD
Singapore 94 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 15/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 10/05 – 24/11/2016
  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch châu Á cùng Air Asia

Nếu bạn chưa biết lựa chọn điểm đến nào cho hành trình du lịch sắp tới, hãy tham khảo những điểm du lịch tuyệt vời ở châu Á như Phuket, Krabi, Chiang Mai của Thái Lan; Penang, Kuala Lumpur của Malaysia; hay Singapore, Macao xinh đẹp nếu như có cơ hội sở hữu trong tay tấm ve may bay gia re của Air Asia.

Chiang Mai Thái Lan
Chiang Mai Thái Lan

Với giá vé cực rẻ chỉ từ 42 USD một chiều, bạn sẽ dễ dàng khởi hành chuyến đi của mình khi đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á. Số lượng vé có hạn, hãy nhanh chóng sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ trước khi vé được bán hết.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 và đặt tấm vé máy bay giá rẻ đến điểm du lịch yêu thích trong khoảng thời gian thích hợp, chuyến bay của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất từ trước tới giờ. Hãy xách ba lô lên và đi thôi! Những điểm đến tuyệt vời đang chờ đón bạn khám phá đấy!

4.6/5 - (11 bình chọn)
Chat Zalo