Lập một kế hoạch du lịch hoàn hảo cho hành trình vào cuối năm tới, có thể bạn sẽ nghĩ đó là một việc làm điên dồ? Nhưng không? Đó lại là một ý tưởng tuyệt vời nhất để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch đến Philippines với vé máy bay đi Philippinesgiá cực rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 28/11 sắp tới, Cebu Pacific mở chương trình khuyến mại bán vé máy bay chỉ từ 45 USD vé một chiều đi Manila cực rẻ (~1.014.000đ) . Chương trình áp dụng cho hành trình vé một chiều xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn chọn điểm xuất phát từ Hà Nội, vé khuyến mại đến Manila chỉ từ 50 USD (~1.027.000đ) cực rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Manila giá rẻ từ TP HCM:

HCM-MNL 451

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/12/2015 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 15/12/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản của Cebu Pacific được áp dụng.

Du lịch Philippines

Vẫn là điểm đến mơ ước, là những trải nghiệm du lịch thú vị và tuyệt vời ở Philippines nhưng giờ đây bạn sẽ dễ dàng có được nó với chương trình khuyến mại của hãng hàng không Cebu Pacific.

Liên hệ đến Dai ly Khang Vượng Booking Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Philippines ngay từ bây giờ, bạn sẽ sở hữu chuyến đi vào cuối năm sau với giá vé cực rẻ chỉ từ 45 USD. Sau khi sở hữu tấm vé máy bay, hãy lên cho mình một kế hoạch thật hoàn hảo, sau đó chỉ cần chờ thời gian và xách ba lô lên và đi thôi nhé!

Rate this post
Chat Zalo