Vẫn là những chặng bay quen thuộc của Jetstar Pacific, nhưng trong những ngày cuối tuần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay với giá cực rẻ chỉ từ 69 000 ĐỒNG vé một chiều siêu rẻ.

Chỉ từ 69 000 ĐỒNG, là bạn đã có thể bắt đầu chuyến du lịch của mình rồi đấy nhé! Được bình chọn là 1 trong 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới năm 2015, nên dù là du lịch nội địa hay quốc tế, Jetstar Pacific vẫn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất trong những hành trình du lịch của bạn.

Theo đó, chương trình cuối tuần chỉ từ 69 000đ vé Jetstar một chiều siêu khuyến mại sẽ chính thức được mở bán từ 11h ngày thứ 6 (20/11) đến 23h59 ngày chủ nhật (22/11). Chương trình được áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar Pacific nên bạn sẽ tha hồ có cơ hội lựa chọn với hàng nghìn tấm vé máy bay giá rẻ trong tuân này nhé! Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của Jetstar Pacific nhé!

Tham khảo vé máy bay của Jetstar chỉ từ 69 000đ:

jet 69

Lưu ý:

  • Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn
  • Giá vé có thể dao động và thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ ngồi.
  • Vé không hoàn hủy, hạn chế thay đổi và nếu thay đổi phải đóng phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
  • Vé khuyến mại không bao gồm hành lý ký gửi, chỉ bao gồm hành lý xách tay 7kg. Nếu hành khách mang hàng lý xách tay vượt quá kích thước và trọng lượng sẽ phải làm thủ tục ký gửi và đóng phí theo quy định.
  • Các điều khoản và điều kiện về hành lý được áp dụng.

Là địa chỉ tin cậy luôn cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, hãy liên hệ đến Dai ly Khang Vượng Booking ngay từ hôm nay khi bạn có nhu cầu! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên của chương trình khuyến mại này!

Rate this post
Chat Zalo