CÔNG TY TNHH TM & DV KHANG VƯỢNG BOOKING

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN VÀ CÀI ĐẶT
(Bao gồm chính sách giao nhận, thanh toán và vận chuyển mà chúng tôi áp dụng khi khách hàng đặt vé trực tuyến trên website)

 

Website https://khangvuongbooking.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của các Hãng hàng không nội địa và quốc tế  cùng các dịch vụ hàng không liên quan khác do CÔNG TY TNHH & DV KHANG VƯỢNG BOOKING được thành lập nhiều năm vận hành và quản lý.

Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển giao nhận và cài đặt khi quý khách đặt vé trực tuyến trên hệ thống website.

 

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH CÀI ĐẶT

Website https://khangvuongbooking.com được thiết kế bao gồm các mục: HOME, KHUYẾN MÃI, VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA, VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ, DU LỊCH, THÔNG TIN TIỆN ÍCH, TUYỂN DỤNG. Nhằm cung cấp đến quý khách thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế; quy định bay mới nhất của các hãng; giá vé máy bay các đường bay cụ thể; thông tin du lịch hấp dẫn.

Đặt biệt, website được cài đặt Hệ thống: ĐẶT VÉ MÁY BAY THÔNG MINH theo tháng, tự động so sánh giá vé của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu cụ thể của quý khách, giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá tốt nhất tại thời điểm đang check; dễ dàng đặt vé một chiều – khứ hồi – giữ chỗ không mất phí cùng nhiều tiệc ích khác,…

Các bước đặt vé trên hệ thống thông minh tại https://khangvuongbooking.com

 • Chọn ngày bay – Hành trình bay cụ thể check vé khứ hồi hoặc một chiều (Điểm đi, điểm đến, thời gian đi, thời gian đến,…)
 • Chọn số lượng hàng khách
 • Chọn giá vé của các hãng hàng không
 • Nhập thông tin cá nhân cần thiết của quý khách
 • Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay theo thông tin mà quý khách hàng cung cấp để tiến hành các bước: THANH TOÁN – XUẤT VÉ – GIAO VÉ.

 

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Chính sách giao vé của Khang Vượng Booking

Sau khi quý khách thanh toán tiền đặt vé, Khang Vượng Booking có nghĩa vụ xuất vé và GIAO VÉ theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi áp dụng các chính sách cụ thể như sau:

 • Gửi vé (hình ảnh file mềm) vào email và các tài khoản liên lạc cá nhân khác do quý khách hàng cung cấp
 • Giao vé miễn phí tại nhà trong giờ hành chính (Áp dụng đối với những quý khách ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
 • Quý khách đến các văn phòng Khang Vượng Booking theo địa chỉ trên website, chúng tôi sẽ in vé trực tiếp cho quý khách.
 • Hình thức gửi vé đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách (nếu được)

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN SAU KHI ĐẶT VÉ TỪ KHANG VƯỢNG BOOKING

– Từ Hãng hàng không quý khách đặt vé

Quý khách sẽ được hưởng chính sách vận chuyển từ hãng hàng không mà quý khách đặt chuyến, điều này tùy thuộc vào Hạng vé – Hạng ghế (Hạng vé tiết kiệm, hang vé siêu tiết kiệm, hạng Phổ thông, hạng Thương gia,…) mà quý khách đã đặt, Khang Vượng Booking không có trách nhiệm, hay chịu trách nhiệm, chúng tôi đồng thời cũng không can thiệp vào điều khoản vận chuyển này.

Từ Khang Vượng Booking

Tuy nhiên, nếu các hãng hàng không thay đổi chuyến bay, hành trình bay,… của quý khách, Khang Vượng Booking sẽ lập tức thông báo đến khách hàng sau khi nhận được thông tin thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo hành trình bay của khách hàng theo phương án tốt nhất.

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA KHANG VƯỢNG BOOKING

Khang Vượng Booking áp dụng các hình thức thanh toán thuận tiện cho quý khách hàng đặt vé trên hệ thống website của chúng tôi như sau:

 • Giao vé miễn phí – thanh toán tại nhà
  (Áp dụng đối với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
 • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các văn phòng của Khang Vượng Booking
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản


Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng: CÔNG TY TNHH TM & DV KHANG VƯỢNG BOOKING

(Theo địa chỉ ghi trên webiste)

5/5 - (4 bình chọn)
Chat Zalo