Sau chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam. Các hãng hàng không đều tăng chuyến bay đáp ứng nhu cầu xem trận chung kết AFF Cup 2018 tại Malaysia. Bạn nên Săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay để cổ vũ cho đội tuyển trong trận chung kết lượt đi diễn ra 11/12 này.

Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 chỗ trên các chuyến bay đi Malaysia xem chung kết AFF Cup.

Vietnam Airlines công bố sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và về từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Thay vì một 1 chuyến/ ngày như thường lệ. Nâng tổng số chỗ lên hơn 1.100 chỗ trên mỗi chuyến.

Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 đưa CĐV Việt Nam xem chung kết AFF Cup
Vietnam Airlines cung ứng hơn 1.100 đưa CĐV Việt Nam xem chung kết AFF Cup

Hãng cho biết thêm sẽ cập nhật tình hình và bổ xung kịp thời các chuyến bay. Đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ đến Malaysia cổ vũ cho đội tuyển nước nhà. Các chuyến bay tăng cường sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus A321. Khởi hành từ Malaysia và trở về trong đêm cùng ngày.

Ngoài ra Vietnam Airlines còn phối hợp với các công ty du lịch. Giúp hành khách có thể khám phá những địa điểm thú vị khi đến Tìm vé máy bay đi Malaysia tháng 12 này.

Sử dụng thêm máy bay A350 đưa cổ động viên sang Malaysia

Theo thông tin mới cập nhật để đáp ứng thêm nhu cầu cổ vũ trận chung kết 2018. Vietnam Airlines tiếp tục tăng thêm 6 chuyến, tương đương 1.300 chỗ. Trong đó có 3 chuyến bay từ Hà Nội, 2 chuyến bay tư Hồ Chí Minh, và 1 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur ngày 11/12/2018.

Vietnam Airlines sát cánh cùng ĐTQG Việt Nam
Vietnam Airlines sát cánh cùng ĐTQG Việt Nam

Đặc biệt các chuyến bay được Vietnam Airlines bố trí tăng thêm đều là máy bay A350 -900 hiện đại. Với số ghế nhiều hơn. Bên cạnh các máy bay A321 cùng tiêu chuẩn 4 sao quốc tế để phục vụ các cổ động viên.

Thời gian của các chuyến bay dự kiến khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia vào buổi sáng và quay về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Đây cũng là chiếc tàu bay sẽ đón đội tuyển bóng đá Việt Nam về Hà Nội vào ngày 12/12/2018 để chuẩn bị cho trận Chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình diễn ra vào ngày 15/12/2018.

Air Asia tăng 20 chuyến bay đưa cổ động viên Việt Nam đến Malaysia cỗ vũ chung kết AFF Cup.

Theo thông báo từ ông Tonny Fernandes Air Asia sẽ tăng 20 chuyến bay. Đưa cổ động viên Việt Nam đi Kuala Lumpur xem trậ chung kết AFF Cup. Hiện Air Asia đang là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.

Ông cũng rất mong muốn Air Asia sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của tiềm năng du lịch của Việt Nam và Malaysia.

Ngoài Vietnam Airlines và Air Asia. Bạn cũng có thể lựa chọn các hãng hàng không khác như: Malaysia Airlines, Malindo Air. Là các hãng khai thác hành trình từ Hà Nội đi Kuala Lumpur. Ngoài ra hành trình từ Hồ Chí Minh bạn có thêm sự lựa chọn từ Vietjet Air.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Chat Zalo