Rất nhiều người băn khoăn khi đặt chuyến bay ban đêm, đa phần mọi người ngại khung thời gian này, và sợ dễ xảy ra sự cố hơn. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, chuyến bay ban đêm cũng có nhiều lợi ích bất ngờ.Vây: Có nên đặt chuyến bay ban đêm không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi được nhiều người quan tâm này nhé!

Bay chuyến đêm có tiết kiệm?

Thông thường các chuyến bay ban đêm sẽ tiết kiệm được chi phí hơn các chuyến bay vào ban ngày hay các chuyến ở khung giờ cao điểm. Nếu bạn lựa chọn đặt vé các chuyến bay ban đêm các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối, còn nếu bạn kết hợp đặt vé chuyến bay ban đêm của các hãng hàng không giá rẻ thì qua tuyệt vời, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Khoản tiền này sử dụng vào các mục đích khác như thêm tiền đi chơi, tiền mua quà, tiền đặt nhà ở điểm đến thì quá tuyệt đúng không nào?

Đặt vé dễ dàng hơn?

Các chuyến bay ban đêm không chỉ rẻ hơn mà còn đặt vé được rất dễ dàng, bởi đa phần mọi người thường có tâm lý ngại đi các chuyến bay ban đêm. Vì thế, mà lượng khách cũng ít hơn. Hơn nữa nếu bạn muốn đổi vé, chọn hạng vé, chỗ ngồi cũng dễ hơn các chuyến ban ngày rất nhiều.

Chuyến bay vào ban đêm có rất nhiều ưu điểm!

Một trong những kinh nghiệm để săn vé máy bay giá rẻ là săn các chuyến bay giá tốt nhất thời điểm đang khuyến mại ban đêm đấy, bởi những khung giờ này sẽ có ít người truy cập hơn. Nếu bạn làm như vậy, đi máy bay giờ đây là chuyện quá đơn giản rồi.

Thời gian làm thủ tục?

Chính là có ít người lựa chọn các chuyến bay vào ban đêm, nên thời gian làm thủ tục cũng sẽ nhanh hơn, bạn không cần phải xếp hàng dài chờ đợi rất lâu mà vẫn chưa tới lượt mình.

Cảm giác làm thủ tục nhanh chóng khiến bạn không còn cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi cùng bao nhiêu người.

Thời gian di chuyển ra sân bay?

Vì có ít người nên thời gian di chuyển ra sân bay của các bạn cũng nhanh hơn, các bạn không chỉ tiết kiệm được một khoảng thời gian, mà còn tránh được tình trạng tắc nghẽn khi mọi người cùng ra sân bay vào ban ngày.

Ban đêm cảm giác được thảnh thơi hơn, vì có ít thời gian, bạn cũng không cần phải tính thêm thời gian ra sân bay, vì sợ muộn, ban ngày đông quá mà!

Bay vào ban đêm thực ra rất tuyệt!

Thực ra, các bạn đi các chuyến bay vào ban đêm sẽ cảm thấy rất tuyệt, không hề mệt mỏi, tệ hại, như đa số mọi người đều nghĩ. Đi các chuyến bay vào ban đêm các bạn vẫn có thể ngủ như bình thường, nếu bạn nào khó ngủ có thể đem tai nghe.

Cảnh đêm tuyệt đẹp ở Sài Gòn nhìn từ trên máy bay.

Tỉnh giấc một lát nhìn ra bên ngoài cũng thấy khá tuyệt, cứ nghĩ cảm giác đang đi vào màn đêm bao la, huyền bí như vậy, thích thú biết chừng nào? Nếu bạn là người dễ ngủ thì đi máy bay ban đêm đúng là quá tuyệt vời, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lưu ý khi đi chuyến bay ban đêm.

Nếu lựa chọn đi các chuyến bay ban đêm, các bạn cần nhớ: kiểm tra thật kỹ các thông tin vé, điều kiện vé… trước khi quyết định mua, chọn chỗ ngồi bạn cảm thấy thoải mái nhất để có một giấc ngủ tuyệt vời trên máy bay.

Các bạn nhớ mang theo chăn, gối tựa cổ, tai phone nghe nhạc hay vài cuốn sách, tạp chí để phục vụ bản thân mình thật tốt khi đi máy bay. Nên có mặt ở sân bay đúng giờ! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Đại lý Khang Vượng Booking để được tư vấn thêm nhé!

5/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo