Vẫn là những điểm đến chưa bao giờ kém hấp dẫn ở châu Á, đồng hành cùng Air Asia trong chương trình khuyến mại lần này, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến những đất nước như Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Singapore, Philippines… với giá vé chỉ từ 45 USD một chiều! Đừng chần chừ nữa, cơ hội không có nhiều! Hãy sở hữu cho mình tấm vé Air Asia giá rẻ ngay từ hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mại cùng Air Asia tận hưởng chuyến du lịch hè khắp châu Á chỉ từ 45 USD áp dụng cho những hành trình bay từ Hà Nội/TP HCM (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur) đến Chiang Mai, Hat Yai, Phuket, Singapore, Manila, Yangon…

Tham khảo bảng giá vé khuyến mại của Air Asia chỉ từ 45 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/
TP HCM
Phuket 75 USD
Chiang Mai 72 USD
Krabi 152 USD
Macao 156 USD
Singapore 98 USD
Manila 174 USD
Yangon 77 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 24/04/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 19/04 – 30/09/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Số lượng vé có hạn
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch châu Á

Hãy bắt đầu lên kế hoạch du lịch hè 2016 ngay từ hôm nay với tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Air Asia. Những bãi biển xanh, cát trắng; những ngôi chùa cổ kính bí ẩn, hay những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn… tất cả sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm du lịch khó quên!

Singapore
Singapore

Liên tục đưa ra những chương trình khuyến mại với giá vé hấp dẫn dành cho khách hàng; đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi sắp tới, không những bạn có một chuyến đi với chi phí tiết kiệm nhất, mà bạn còn được tận hưởng những dịch vụ tiện ích, chuyên nghiệp từ đội ngũ tiếp viên, phi hành đoàn trong suốt chuyến bay!

Gọi điện thoại đến văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý ve may bay gia re Việt Nam ngay từ hôm nay theo số điện thoại đường dây nóng: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng nhất, tiện ích nhất và hiệu quả nhất từ trước đến giờ.

Rate this post
Chat Zalo