Theo thông tin mới nhất, bắt đầu từ ngày 01/06/2017 sắp tới, những du khách đã từng có visa Đà Loan được cấp trong 10 năm trở lại đây sẽ được xin visa miễn phí trên mạng của Cục Di Dân Đài Loan (không áp dụng visa lao động). Đây là tin vui đối với những ai đang có kế hoạch du lịch đến xứ Đài.

Theo đó, Đài Loan chính thức miễn phí visa cho người đã từng có visa Đài Loan từ ngày 1/6 sắp tới này sẽ áp dụng cho những du khách đủ điều kiện như trên. Nếu bạn đã từng được cấp visa trong vòng 10 năm trở lại đây, thì khi bạn visa của bạn hết hạn và xin lại, bạn sẽ được miễn phí!

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái; Đài Loan cũng chính thức thông báo công dân của 5 nước gồm Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia, Philippines nếu có visa còn hạn, hết hạn trong 10 năm đi các nước như Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Canada, EU, New Zealand, Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh xứ Đài trong 30 ngày.

Đài Loan miễn visa nhập cảnh 30 ngày có điều kiện
Đài Loan miễn visa nhập cảnh 30 ngày có điều kiện

Nhưng nếu bạn chưa đi Đài Loan lần nào, thì cần truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan, cung cấp thông tin cá nhân, sau đó hệ thống sẽ trả lời kết quả cho bạn, từ đó bạn mới có thể nhập cảnh vào đất nước này.

Nếu trường hợp du khách không nhận được thông báo hay kết quả thông báo không đạt thì không được miễn visa vì không đủ yêu cầu. Và nếu muốn nhập cảnh Đài Loan thì vẫn cần tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

Đặc biệt, công dân của 5 nước kể trên, trong đó có Việt Nam; nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp sẽ được miễn nộp giấy chứng minh tài chính, giấy chứng minh việc làm.

Trước kia, Đài Loan là một trong số nước rất khó khăn trong việc cấp visa cho công dân Việt Nam; tuy nhiên, những năm trở lại đây, chính sách thị thực này có phần dễ dàng hơn trước. Việc Đài Loan miễn visa cho công dân Việt Nam sẽ góp phần tạo ra nhiều thuận lợi hơn cho công dân Việt trong việc du lịch cũng như đi làm việc ở Đài Loan.

Đài Loan miễn visa góp phần tạo ra nhiều thuận lợi hơn cho công dân Việt
Đài Loan miễn visa góp phần tạo ra nhiều thuận lợi hơn cho công dân Việt

Ngoài chính sách miễn visa, thì hiện nay, từ Việt Nam, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay giá rẻ đến Đài Loan, giúp bạn có một hành trình bay thật dễ dàng, trọn vẹn với chi phí tiết kiệm nhất, như:

  • Các chuyến bay đến Đài Bắc từ TP HCM: Mỗi ngày có hơn 8 chuyến bay thẳng khai thác chặng này với thời gian bay là 3 giờ 25 phút. Bạn có thể tham khảo và đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ của hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air, China Airlines…
  • Các chuyến bay đến Đài Bắc từ Hà Nội: Có hơn 5 chuyến mỗi ngày khai thác chặng này, thời gian bay khoảng 2 giờ 45 phút. Một số hãng khai thác giá rẻ có thể kể đến như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Eva Air, China Airlines, Jetstar…
  • Ngoài chặng bay đến Đài Bắc, bạn cũng có thể dễ dàng bay đến Cao Hùng, Đài Trung, Đài Nam…. với vé máy bay của các hãng hàng không như Vietjet Air, Eva Air, Vietnam Airlines, China Airlines…

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé, đổi vé, đổi ngày bay vé máy bay đi Đài Loan của các hãng hàng không, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời, nhanh chóng! Lên kế hoạch cho chuyến du lịch xứ Đài của mình từ bây giờ, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ!

 

Rate this post
Chat Zalo