Bạn đang lên kế hoạch du lịch trong mùa hè sắp tới? Bạn đã lựa chọn được điểm đến yêu thích của mình? Hãy đồng hành cùng Air Asia – hãng hàng không tốt nhất châu Á ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay chỉ từ 7 USD siêu rẻ đến rất nhiều điểm du lịch tuyệt vời mà bạn hằng mong ước.

Theo đó, chương trình đặt ngay bay liền vé Air Asia siêu khuyến mại chỉ từ 7 USD một chiều sẽ chính thức được áp dụng cho hành trình bay từ Việt Nam đến Malaysia. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đến Thái Lan với vé chỉ từ 8 USD, và rất nhiều điểm du lịch châu Á với vé rẻ chỉ từ 42 USD.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 29/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng
Khuyến mại 1: Đi Thái Lan, bay Air Asia chỉ từ 8 USD siêu rẻ

a8

Mùa hè này, bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến du lịch yêu thích nhất chưa? Hãy cùng Air Asia khởi hành ngay đến đất nước chùa vàng Thái Lan xinh đẹp. Với những điểm đến nổi tiếng cùng những trải nghiệm tuyệt vời, cùng tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 8 USD, chắc chắn Thái lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Theo đó, chương trình khuyến mại đi Thái Lan, bay Air Asia chỉ từ 8 USD siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay một chiều từ Hà Nội, TP HCM đến thủ đô Bangkok.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-Bangkok t7

Khuyến mại 2: Đặt ngay bay liền đến Malaysia chỉ từ 7 USD một chiều

Malaysia là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu thuận lợi, những bãi biển cát trắng ấm áp quanh năm; vì thế, đất nước này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chuyến du lịch sắp tới với những trải nghiệm thú vị đang chờ đón! Và tuyệt vời hơn, đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch này chính là chương trình khuyến mại vé Air Asia đến Malaysia chỉ từ 7 USD siêu rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mại đặt ngay bay liền đến Malaysia chỉ từ 7 USD một chiều được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Kuala Lumpur; và từ TP HCM đến Penang và Johor Bahru.

Tham khảo giá vé khuyến mại của Air Asia đến các thành phố du lịch của Malaysia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Kuala Lumpur 72 USD
Đà Nẵng 68 USD
TP HCM 33 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 40 USD
Khuyến mại 3: Khám phá châu Á cùng giá vé rẻ chỉ từ 42 USD

a42

Cùng Air Asia khám phá những điểm du lịch tuyệt vời trong hành trình du lịch châu Á sắp tới ngay từ bây giờ nhé! Với tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 42 USD một chiều, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến đảo quốc sư tử Singapore, thiên đường biển Krabi, Phuket; thành phố trẻ năng động nhộn nhịp Jakarta hay thủ đô với những dấu ấn của chùa chiền Yangon… 

Theo đó, chương trình khuyến mại khám phá châu Á cùng giá vé rẻ chỉ từ 42 USD một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn của châu Á.

Tham khảo giá vé khuyến mại chỉ từ 42 USD của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/TP HCM/
Đà Nẵng
Krabi 72 USD
Chiang Mai 72 USD
Yangon 72 USD
Jakarta 86 USD
Macao 105 USD
Phuket 75 USD
Singapore 84 USD

Lựa chọn điểm đến yêu thích và thời điểm du lịch lý tưởng, sau đó liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Thái Lan để không bỏ lỡ tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 7 USD nhé! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên đồng hành cùng Air Asia trong chương trình khuyến mại này.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Chat Zalo