Tuần mới, Air Asia dành tặng cho những khách hàng thân thiết chương trình ưu đãi cực sốc “Mua vé càng nhiều, tiết kiệm càng lớn”. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội nhận KM giảm đến 45% khi mua vé cho đoàn khách từ 4- 9 khách! Cơ hội du lịch tuyệt vời với chi phí tiết kiệm cùng người thân, bạn bè! Đừng chần chừ bỏ lỡ nhé!

Chương trình KM đặt vé Air Asia càng nhiều, giá càng tiết kiệm giảm đến 45% toàn mạng bay sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 06/08/2017. KM áp dụng giảm giá trên giá vé cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí!

Chương trình khuyến mại này cho phép khách hàng nhận giảm giá 15% so với giá cơ sở khi họ đặt chỗ chuyến bay cho một hành khách, giảm giá 25% cho hai hành khách, giảm giá 35% cho ba hành khách và giảm giá 45% cho bốn hành khách trở lên trong một lần đặt chỗ! Lên đồ và danh sách để lập team và đặt vé Air Asia ngay hôm nay!

Lưu ý:

  • Thời gian mở bán vé KM: Từ nay đến hết ngày 06/08/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 26/02/2018 – 28/08/2018
  • Giá vé KM 45% chỉ áp dụng cho đoàn khách từ 4 người trở lên
  • Vé KM chỉ giảm trên giá cơ sở, không áp dụng giảm thuế phí!
  • Không có giảm giá những lúc cao điểm.
  • Giảm giá phụ thuộc vào việc có sẵn chỗ ngồi hay không và chỉ có trên một số chuyến bay nhất định.
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Tham khảo vé Air Asia giảm đến 45%:

Chi tiết chương trình KM

Nếu đoàn du lịch của bạn có nhiều người hơn, cơ hội mua vé càng tiết kiệm! Để đặt vé Air Asia giảm giá, bạn cần thực hiện các bước dễ dàng gồm, chọn điểm xuất phát, điểm đến cho hành trình yêu thích. Sau đó chọn thời gian di chuyển trong khoảng thời gian KM của Air Asia. Chọn 1 hành khách để nhận giảm giá 15%, chọn 2 hành khách giảm 25%, chọn 3 hành khách giảm 35% và chọn 4 hành khách để nhận 45% và bạn chỉ được chọn tối đa 9 hành khách.

Mức giảm giá tối đa là 45% dành cho đoàn từ 4 khách trở lên, áp dụng cho những chuyến bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà nẵng đến Thái Lan, Malaysia… và nhiều điểm đến khác với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ

Ngoài ra, đối với những hành trình bay nối chuyến, ít nhất 1 điểm dừng, bạn sẽ được giảm giá 20% khi đặt chỗ cùng Air Asia, giảm giá phụ thuộc vào chỗ trên chuyến bay có sẵn hay không và số hành khách bạn chọn.

Đặc biệt, trong chương trình KM lớn lần này, Air Asia áp dụng giảm giá tất cả các hạng ghế, bao gồm cả hạng Phổ thông, hạng tiết kiệm và hạng Thương gia.

Ngoài ra, cũng trong tuần này, nhân dịp khai trương đường bay mới Nha Trang – Kuala Lumpur, hãng mở bán vé cực rẻ chỉ từ 50 USD cho hành trình trên, khởi hành bắt đầu từ 14/09.

Thời gian đặt vé từ nay đến hết 06/08/2017; áp dụng cho chuyến bay khởi hành từ 14/09/2017 – 25/02/2018. Nhanh tay đặt vé và lên kế hoạch khởi hành chuyến đi từ bây giờ!

Du lịch Malaysia cuối năm có gì ngoài mua sắm

Mua sắm Malaysia giảm giá cuối năm
Mua sắm Malaysia giảm giá cuối năm

Nhắc đến du lịch Malaysia cuối năm, đa số du khách đều nghĩ đến trải nghiệm du lịch mua sắm với mùa sale tưng bừng đang diễn ra trên khắp cả nước! Nhưng ngoài mua sắm, đến Malaysia dịp cuối năm này, bạn còn có cơ hội tham gia nhiều những lễ hội sôi động, tưng bừng. Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của Air Asia để lên kế hoạch khởi hành chuyến đi từ hôm nay!

Đến Malaysia vào tháng 11 này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm bữa tiệc ánh sáng ở Lễ hội ánh sáng Deepavali – ngày lễ quan trọng của những người theo đạo Hindu. Tham gia lễ hội này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa nghệ thuật vô cùng đặc sắc, những buổi biểu diễn âm nhạc ngoài trời, ẩm thực đặc trưng giúp du khách tận hưởng không gian ẩm thực đa dạng của người Ấn ở Malaysia.

Ngoài lễ hội ánh sáng của người Ấn, dịp cuối năm là thời điểm lý tưởng để hòa mình vào tết trung thu của người Hoa với Lễ hội lồng đèn và lễ hội bánh trung thu từ ngày 19/09. Lễ hội đánh dấy kết thúc mùa thu hoạch, và là biểu tượng của sự hòa bình, thịnh vượng nói chung.

Đến Malaysia đúng dịp Tết trung thu, du khách sẽ được chiêm ngưỡng ánh đèn lồng đầy sắc màu trên khắp các con đường, thưởng thức hương vị bánh trung thu độc đáo và đa dạng với nhiều hình dáng, vị, nhân, nguyên liệu…

Tết trung thu ở Malaysia
Tết trung thu ở Malaysia

Bạn đã sẵn sàng khởi hành chuyến đi của mình chưa đến Malaysia dịp cuối năm này chưa? Chần chừ gì nữa! Chỉ cần gọi điện trực tiếp đến Đại lý vé máy bay giá rẻ Air Asia chính thức Việt Nam, đặt cho mình tấm vé rẻ nhất để lên kế hoạch khởi hành cho chuyến du lịch của mình từ bây giờ!

4.9/5 - (8 bình chọn)
Chat Zalo