Chương trình mừng quốc khánh mùng 2-9 với giá vé máy bay chỉ từ 29.000 VNĐ đến Thành Phố Hồ Chí Minh hãy nhanh tay mua Mua vé máy bay giá rẻ đến thành Phố Hồ Chí Minh khám phá những địa điểm thú vị và những món ăn hấp dẫn.

Nhanh tay liên hệ Hotline 1900636 065 để có ngay tấm vé đến rẻ nhất trong tháng 8 đến Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đặt vé sẽ bắt đầu từ 11 giờ hôm nay đến 23:59 ngày 03/9 thời gian khởi hành sẽ từ 21/1 đến 5/2/2019.

Tham khảo giá vé máy bay từ Jetstar Pacific

Lưu ý:                                                      

Thời gian đặt vé: Từ 11:00 ngày 31/8/2018 đến 23:59 ngày 03/9/2018

Thời gian khởi hành: 21/1 đến 5/2/2019

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, phí xuất vé.

Số lượng vé có hạn chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc sơm hơn khi vé đã bán hết

Giá vé có thể cao hơn tùy vào thời gian Book vé, tình trạng chỗ ngồi.

Các điều khoản và điều kiện áp dụng.

Gợi ý du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh

Tòa tháp Bitexco

Được xem là biểu tượng mới của Sài Gòn tòa tháp có sân đỗ trực thăng gần đỉnh tháp, các khu vui chơi giải trí hiện đại, khu mua sắm sầm uất. Nơi đây hiện đàn là nơi thu hút với giới trẻ tòa thắp biểu hiện cho sự hiện đại, năng động, và phát triển của thành phố.

Với thiết kế vông cùng hiện đại, là nơi đặt văn phòng của nhiều công ty quốc tế, trung tâm thương mại với nhiều nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu thế giới, cùng hệ thống rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí đầy hấp dẫn. Bạn có thể đứng tại tầng 49 của tòa tháp để ngắm toàn cảnh của thành phố.

Mì vịt tiềm

Là món ăn khó có thể tìm thấy tại địa phương khác  có nguồn gốc của người Hoa và phù hợp với những người thích ăn các món tần, hầm… bạn có thể đến Hải Ký Mì gia, ở số 349 Nguyễn Trãi để thưởng thức món mì này đúng vị nhất.

Mì vịt tiềm Hải Ký Mì gia
Mì vịt tiềm Hải Ký Mì gia

Săn vé máy bay đi Sài Gòn khuyến mãi thưởng thức sợi mì ở đây giòn mà không dai, nước dùng đậm mùi thuốc bắc, ăn thực sự rất ngon. Bạn cũng có thể đếnquán Lương Ký Mỳ Gia ở số 1 Huỳnh Mẫn Đạt để dùng thử nhưng nước dùng tại đây không được ngo như Hải Ký Mì gia

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo