Bạn đang tìm kiếm điểm đến du lịch nghỉ dưỡng cho hành trình đầu hè này của Philippines? Bỏ qua những điểm đến đã quá nổi tiếng, hãy đặt chân đến hòn đảo Samar – hòn đảo thiên đường thực sự với vẻ đẹp hoang sơ hứa hẹn những trải nghiệm thật tuyệt vời!

Đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này sẽ là chương trình khuyến mãi du lịch hè Philippines với vé Cebu Pacific siêu rẻ chỉ từ 59 USD của hãng hàng không Cebu Pacific. Cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng khởi hành chuyến du lịch Philippines! Đừng chần chờ nữa!

Giá vé chỉ từ 59 USD là giá một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé; áp dụng cho hành trình từ TP HCM đến Manila. Khởi hàn từ Hà Nội đến Manila, giá vé sẽ chỉ từ 65 USD một chiều siêu khuyến mãi.

Tham khảo chi tiết giá vé một chiều đi Philippines của Cebu Pacific:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 29.50 USD 21.50 USD 8 USD 59 USD (~1.300.000đ)
Hà Nội (HAN) 30.50 USD 26.50 USD 8 USD 65 USD (~1.468.000đ)
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 15/01/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 31/08/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm Phí Xuất Vé!
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Samar

Samar là điểm đến thú vị cho những ai thích vẻ đep thiên nhiên hoang dã với bờ biển vắng người, khu rừng cây cối dày đặc với nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Đến Samar trong chuyến du lịch hè sắp tới với vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên!

Đến với đảo Samar, hoạt động đặc trưng ở hòn đảo này chính là thám hiểm hang động với nhiều đường hầm đá vôi, thạch nhũ hình thành từ nhiều thế kỷ.

Một trong những điểm đến nổi tiếng của Samar đó chính là đảo Sila với bãi biển màu hồng tuyệt đẹp. Là 1 trong 7 hòn đảo ở San Vicente, Northern Samar. Cũng giống như Stacruz Grande ở Zamboanga, màu hồng ở đây là do san hô đỏ tạo thành. Theo người dân địa phương, bãi biển có màu hồng rực rỡ trong suốt mùa hè. Một điểm lưu ý là, du khách đến đây nên tự mang theo đồ ăn, vì ở đảo không hề có nhà hàng nào cả.

Samar còn là điểm đến thú vị cho những ai thích vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã với bờ biển vắng người, khu rừng cây cối dày đặc với nhiều loài động, thực vật quý hiếm. Hoạt động đặc trưng ở Samar là thám hiểm hang động với nhiều đường hầm đá vôi, thạch nhũ hình thành từ nhiều thế kỷ. Đặt vé đi Philippines giá rẻ đến Samar bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific chính thức Việt Nam, hành trình của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng!

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo