Từ hôm nay đến hết ngày 30/10/2016, hãng hàng không Air Asia mở chương trình khuyến mãi bán vé máy bay cực ưu đãi giảm giá tới 50% cho toàn mạng bay. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn vi vu đến khắp nơi trên thế giới mà không cần quá lo lắng về giá vé máy bay.

Theo đó, chương trình khuyến mãi giảm đến 50% giá vé TOÀN MẠNG BAY Air Asia siêu tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm đến 50% giá vé cơ sở cho khắp các chuyến bay khắp mạng lưới của Air Asia. Đơn giản vậy thôi! Đừng chần chừ nữa! Số lượng vé có hạn! Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Phong ve Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999!

Tham khảo vé máy bay Air Asia giảm giá 50%:

HN-Kuala t1 air asia giam 50

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/10/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 09/01 – 18/06/2016
  • Giá vé khuyến mại không áp dụng cho giai đoạn cao điểm
  • Giá vé chỉ giảm trên hạng vé đã chọn và chỉ giảm trên giá vé gốc, không bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Để đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ giảm tới 50%, bạn chỉ cần lựa chọn điểm đi, điểm đến mong muốn; sau đó chọn ngày bay trong thời gian khuyến mãi (trừ giai đoạn cao điểm); sau đó liên hệ trực tiếp đến Van phong ve Air Asia Việt Nam ngay hôm nay để đặt cho mình tấm ve may bay di Malaysia gia re, ve may bay di Thai Lan gia re nhất…!

Khởi hành từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng; ngoài những điểm đến quen thuộc như Malaysia, Thái Lan; hãng còn mở bán thêm rất nhiều hành trình bay ưu đãi với các điểm đến của Đông Nam Á như đi Phuket, Yangon, Jakarta… và cả những điểm đến lý tưởng của châu Úc như Gold Coast, Sydney, Perth…

Du lịch Malaysia cuối năm
Du lịch Malaysia cuối năm

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đến với Van phong ve Air Asia, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang đến cho bạn những chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn nhất! Chúc bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời!

Rate this post
Chat Zalo