Sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam trong trận đấu bán kết với U23 Quatar, thì chúng ta đã có mặt trong trận chung kết CUP Châu Á sẽ diễn ra trong ngày 27/1/2018 tại Giang Tô, Trung Quốc và sẽ gặp U23 Uzbekistan vào 15h cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Để hòa chung với niềm vui ấy đồng thời mong muốn tiếp lửa tinh thần cho các cầu thủ bóng đá của chúng ta, thì hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định sẽ đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 người thân trong gia đình của mỗi cầu thủ trong đội tuyển sang xem trận chung kết tại Trung Quốc. Và dự kiến chuyến bay sẽ được khởi hành vào ngày 26/1/2018 và kết thúc vào ngày 28/1/2018.

Chuyến bay đã bao gồm vé máy bay đi Trung Quốc đã miễn thuế, lệ phí và chi phí ăn, ở, đi lại và làm visa cho hành khách.

Bay miễn phí cùng với Vietnam Airlines sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam
Bay miễn phí cùng với Vietnam Airlines sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Cùng với đó, để phục vụ hàng triệu cổ động viên sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển nước nhà, Vietnam Airlines cũng đã tăng cường thêm 2 chuyến bay trong ngày 27/1, hành trình bay sẽ từ 2 sân bay lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến với thành phố Thường Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho cổ động viên tiếp sức cho U23 Việt Nam, thì hãng cũng đã lên kể hoạch đưa đón các cổ động viên của chúng ta từ Thường Châu đến với sân vận động Olympic nằm tại thành phố Thường Châu cách đó khoảng hơn 20km.

Với các chuyến bay vận chuyển hành khách đến Thường Châu bởi máy bay Airbus doVietnam Airlines khai thác đều có chất lượng phục vụ 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận chung kết

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc cổ Đặt vé máy bay đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Namvũ U23 Việt Nam
Đặt vé máy bay đi Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Trận đấu đang tới gần, không còn nhiều thời gian để chúng ta do dự nữa, nào! Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt, luôn cháy hết mình cũng với bóng đá Việt Nam. Thì hãy nhanh tay liên hệ với vé máy bay Khang Vượng Booking để có thể đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi bạn nhé.

Cuối cùng, thay mặt Khang Vượng Booking chúng tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến với thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam, đã khiến cho hàng triệu con tim Việt Nam vỡ ào trong cảm xúc nghẹn ngào và vui sướng. Đồng, chúc cho những cầu thủ bóng đá của chúng ta sẽ có cho mình tinh thần thật thoái mái để sẵn sàng đương đầu, rượt đuổi tỷ số trong trận đấu chúng kết tiếp theo khi gặp U23 Uzbekistan  nhé.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo