Sáng vi vu phố cổ/Trưa mì Quảng xứ Đà/Chiều cà phê thành phố/Tối lại về Thủ đô. Phép màu gì có thể mang bạn khắp mọi nơi trong một ngày một cách vi diệu như vậy? Đó chính là chương trình kết hợp lịch bay của Jetstar Pacific và Vietnam Airlines đấy! Thật tuyệt vời phải không nào? Chương trình áp dụng cho các chặng bay xuyên suốt ba miền từ Hà Nội đến TP HCM, Hà Nội – Đà nẵng và TP HCM – Đà nẵng và ngược lại.

Theo đó, với chương trình Jetstar kết hợp Vietnam Airlines tăng tần suất 30 phút/chuyến nhiều chặng bay, bạn sẽ không phải lo lắng về giờ bay phù hợp với lịch trình du lịch, công việc của mình. Hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý vé Jetstar ngay từ hôm nay để đặt cho mình tấm vé rẻ nhất với thời gian thích hợp nhất!

Chương trình được áp dụng từ nay đến 25/03/2017 và dự kiến sẽ duy trì ổn định xuyên suốt trong năm 2017 sắp tới, phục vụ đông đảo nhu cầu bay của khách hàng với vé máy bay Jetstar giá rẻ.

Tham khảo giờ khởi hành, giờ hạ cánh, tần suất bay chi tiết về các chuyến bay:

jet

Với tần suất các chuyến bay liên tục trải đều từ sáng đến tối trong khung giờ từ 05h45 đến 21h30 hàng ngày; CỨ 30 PHÚT 1 CHUYẾN BAY (VD: chặng bay TP.HCM – Hà Nội cứ 30 phút/chuyến), thì nay bạn không còn phải lăn tăn về thời gian bay chưa thích hợp với lịch trình của bạn nữa rồi, quan trọng là chương trình vẫn giữ tiêu chí “rẻ” nhưng vẫn “chất” của Jetstar – “Giá rẻ hàng ngày, hài lòng khi bay” nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam ngay hôm nay! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thật dễ dàng!

4.7/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo