Nhân dịp khai trương đường bay mới Huế – Nha Trang; hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam Jetstar Pacific triển khai chương khuyến mại toàn mạng bay vé chỉ từ 90 000đ một chiều siêu rẻ! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khởi hành những chuyến đi mùa hè tuyệt vời sắp tới đấy! Đừng chần chừ nữa, liên hệ ngay đến Dai ly Jetstar từ hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mại khai trương đường bay mới, Jetstar mở bán vé chỉ từ 90.000đ toàn mạng bay sẽ được mở bán chính thức từ hôm nay đến hết ngày 29/04/2016.

Tham khảo bảng giá vé KM của Jetstar chỉ từ 90 000đ:

jet 901

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ 11h ngày 26/04/2016 đến 23h59 ngày 29/04/2016.
  • Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay
  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar là giá một chiều, chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, chỉ gồm hành lý xách tay 7kg.
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Du lịch hè cùng Jetstar Pacific

Đồng hành cùng Jetstar trong chuyến đi mùa hè sắp tới này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ đến rất nhiều điểm du lịch nội địa cũng như quốc tế.

Tham gia mua vé khuyến mãi đợt chào mừng đường bay Huế – Đà Nẵng này, hành khách sẽ có cơ hội chu du không chỉ Huế, Đà Nẵng mà còn được bay đến mọi thành phố khác cũng không kém phần xinh đẹp là Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Lạt, Tuy Hòa, cho tới Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore, Penang, Jakarta, Hong Kong, Medan, Bali, Yangon, Phnom Penh, Siem Reap, Manila với mức giá rẻ nhất chỉ từ 90 000 VND.

festival hue

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đi du lịch đến bất kỳ nơi nào bạn muốn với giá vé cực rẻ cùng Jetstar Pacific? Bay cùng Jetstar, bạn sẽ thấy thế giới này thật rộng lớn với vô vàn những điểm đến bạn sẽ có cơ hội đặt chân qua. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến mọi nơi bạn muốn và mang đến cho bạn những chuyến đi tuyệt vời, vừa tiết kiệm vừa tràn trề niềm vui và hạnh phúc.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking – Dai ly Jetstar và đặt cho mình tấm ve may bay gia re, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, giúp bạn không bị bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời trong mùa hè này.

4.7/5 - (12 bình chọn)
Chat Zalo