Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch xứ cờ hoa nước Mỹ chưa? Nếu còn đang chần chừ, hãy đồng hành cùng Eva Air ngay hôm nay đến với 2 thành phố nổi tiếng là Los Angeles và San Francisco, bạn sẽ có một chuyến đi tiết kiệm và thú vị với vé khứ hồi chỉ từ 779 usd cực rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mãi khám phá Los Angeles, San Francisco cùng vé Eva Air chỉ từ 779 USD siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ nay đến 31/12/2017; áp dụng cho hành trình bay đến 24/06/2018 từ TP HCM đến Los Angeles và San Francisco.

Giá vé khứ hồi 779 USD đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé; chỉ áp dụng cho chuyến bay BR006 từ Đài Bắc đến Los Angeles và BR008 từ Đài bắc đến San Francisco.

Tham khảo vé máy bay TP HCM – Los Angeles:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 31/12/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 24/06/2018
  • Giá vé KM khứ hồi đã bao gồm thuế phí
  • Áp dụng hành trình bay nối chuyến 1 điểm dừng ở Đài Bắc, từ TP HCM – Los Angeles, San Francisco
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng

Du lịch Los Angeles cùng vé Eva Air

Los Angeles là thành phố lớn nhất tiểu bang California và là thành phố lớn thứ nhì tại Mỹ. Ở thành phố này, ai cũng biết nơi đây có phim trường Universal Studio nổi tiếng, có kinh đô điện ảnh Hollywood hoành tráng và vô số các điểm đến hấp dẫn, lãng mạn. Đến đây với vé máy bay TP HCM đi Los Angeles giá rẻ, bạn sẽ bị cuốn vào khu Chinatown hay Little Sài Gòn… và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Từ trung tâm Los Angeles, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình từ Đại lộ Danh vọng đến Hollywood Walk of Fame – kinh đô điện ảnh Hollywood – nơi sản xuất ra hàng nghìn các bộ phim bom tấn. Nơi đây sở hữu gần 200 trường quay và bộ sưu tập hầu hết các bối cảnh lịch sử toàn thế giới.

Đại lộ Danh vọng
Đại lộ Danh vọng

Đừng quên ghé thăm khu Little Sài Gòn với người Việt sinh sống chủ yếu. Những con đường lớn nhỏ chia thành các ô vuông vắn sẽ khiến cho bạn có trải nghiệm khó quên!

Ngoài ra, Los Angeles còn có nhiều điểm đến hấp dẫn khác như Công viên hóa thạch; tháp Hòa bình hay sân vận động Meiguibo độc đáo với 70 hàng ghế xây dựng vào vách núi có thể chứa tới 100 000 khán giả…

Du lịch Mỹ ghé thăm thành phố Los Angeles, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi cuối năm của bạn sắp tới! Đừng chần chừ nữa! Hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng vé máy bay giá rẻ Khang Vượng Booking và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đến điểm du lịch yêu thích nhất của mình ngay hôm nay, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời!

4.8/5 - (6 bình chọn)
Chat Zalo