Chào mừng hãng hàng không Jetstar Pacific được bình chọn là HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ “DỊCH VỤ TỐT 2015″, Jetstar Pacific hân hạnh dành tặng các khách hàng thân thiết chương trình khuyến mại TOÀN MẠNG BAY chỉ từ 49 000đ vé Jetstar siêu rẻ.

Với những hành trình yêu thích cùng giá vé cực hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đến Dai ly Jetstar từ bây giờ để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của Jetstar nhỉ?

Theo đó, chương trình khuyến mại TOÀN MẠNG BAY chỉ từ 49 000đ vé Jetstar siêu rẻ này sẽ được bắt đầu từ 11:00 ngày 21/01 và kéo dài đến 23:59 ngày 24/01/2016.

Tham khảo hành trình khuyến mại của Jetstar chỉ từ 49 000 ĐỒNG:

jet 49

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 24/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Tùy thuộc vào từng chặng bay.
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay.Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.Không bao gồm Hành lý ký gửi.
  • Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Đừng chần chừ nữa! Giờ khuyến mại đến rồi! Hãy nhanh tay gọi điện đến văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên đồng hành cùng Jetstar trong những chặng bay sắp tới!

Tự hào là một trong những hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt nhất 2015 cũng như một trong những hãng hàng không an toàn nhất thế giới; đồng hành cùng Jetstar, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình. 

Rate this post
Chat Zalo