Boracay của Philippines được ví như thiên đường du lịch biển của châu Á. Đến với hòn đảo này trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội tham gia những trải nghiệm, những hoạt động du lịch biển tuyệt vời, đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mại vé Cebu Pacific cuối năm chỉ từ 75 USD cực rẻ (~1.673.000đ), áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP HCM đến Manila.

Ngoài ra, nếu bạn khởi hành từ Hà Nội, vé khuyến mại sẽ chỉ từ 79 USD! Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh tay lên kế hoạch du lịch cho chuyến đi cuối năm của mình ngay từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific.

Tham khảo vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ đi Philippines:

HCM-MNL t9 HN-MNL t9

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 21/07/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ  01/08 – 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều, đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng
Du lịch Philippines cuối năm

Lựa chọn Philippines là điểm dừng chân cho chuyến đi cuối năm sắp tới, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến hòn đảo Bicol hay thiên đường nghỉ dưỡng Boracay thú vị. Chỉ cần lên kế hoạch du lịch từ hôm nay với tấm ve may bay di Philippines gia re của Cebu Pacific, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!

Đến Boracay trong chuyến đi sắp tới này với tấm ve may bay di Philippines gia re, ngoài việc nghỉ dưỡng, tham quan khám phá những cảnh quan thiên nhiên ở đây, bạn còn có cơ hội tham gia những hoạt động du lịch sôi nổi.

Ariels Point

Ariels Point

Đây là một trải nghiệm nhảy ván cầu gỗ với cảm giác mạnh, nhiều bậc cầu nhiều độ cao, thấp nhất là 5m và cao nhất là 15m chênh vênh trên vực đá. Chỉ cách Boracay khoảng 30 phút đi tàu, đây là địa điểm rất thu hút du khách tại Boracay. Ngoài việc thử thách độ cao khiến bạn run chân với những ván cầu nhảy, bạn còn được lặn ngắm san hô và cá, chèo thuyền kayak…

Nhảy bungy ngược

Đây là trải nghiệm khá hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, và 60m chính là độ cao tuyệt vời để bạn ngắm nhìn toàn cảnh thiên đường biển tươi đẹp này. Để lên đến độ cao đấy, bạn sẽ được ngồi trong một chiếc lồng, thắt dây an toàn và phóng lên cao rồi rơi tự go xoay đến 360 độ. Trải nghiệm này không dành cho du khách yếu tim.

bungy boracay

Helmet diving

Đây là trải nghiệm được khá đông đảo du khách lựa chọn khi tới Boracay bởi Helmet diving là cách lặn biển không cần bình dưỡng khí và bạn sẽ mang trên đầu một dạng như nón bảo hiểm để cung cấp không khí khi bạn dưới nước. Và bạn sẽ được ngắm san hô, cá mà không cần được huấn luyện chuyên nghiệp.

Đi tàu hơi bay (Fly Fish)

Fly Fish boracay

Trải nghiệm này chính là việc bạn ngồi trên một chiếc phao được kéo bởi một chiếc ca nô chạy tốc độ cao. Chiếc phao này sẽ chở bạn và hất tung lên cao thật tuyệt vời.

Ngoài những trải nghiệm trên, bạn còn có thể dành thời gian tham gia đi tàu đáy kính, Paraw Sailing, Học lướt thuyền buồm hay tham gia vào những hoạt động đêm đầy sôi động và tuyệt vời.

Lên kế hoạch du lịch Boracay ngay từ hôm nay với nhiều những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ đến Philippines, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng, trọn vẹn.

Rate this post
Chat Zalo