Vào tháng 10 hàng năm, ở thành phố Bacolod lại rộn ràng tổ chức Lễ hội Masskara (hay còn gọi là Lễ hội nụ cười). Đây là một hoạt động văn hóa không chỉ có ý nghĩa với người dân bản địa mà còn là một trong những lễ hội lớn của Philippines thu hút đông đảo du khách thập phương.

Đồng hành cùng Cebu Pacific trong chuyến đi sắp tới, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Philippines giá cực rẻ trong chương trình khuyến mại vé đi Philippines tháng 10 chỉ từ 60 USD (1.336.000đ) tham gia Lễ hội nụ cười Masskara độc đáo, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội/TP HCM đến Manila. 

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-MNL t8

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 10/04/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/08 – 31/12/2016
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí, 7kg hành lý xách tay.
  • Số lượng vé có hạn và chỉ mở bán trong một số ngày bay theo quy định.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Bacolod – Philippines

Negros Occidental là một tỉnh của Philippines nằm ở vùng Tây Visayas, có tỉnh lị là thành phố nụ cười Bacolod. Vì thế, nếu có cơ hội sở hữu ve may bay gia re đến Manila, hãy bắt đầu chuyến đi của mình đến với thành phố Bacolod xinh đẹp nhé!

Đến thành phố này vào tháng 10 hàng năm, bạn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội cực sôi động, đó là lễ hội Masskara hay còn được gọi là Lễ hội nụ cười. Lễ hội này được tổ chức trong suốt 3 tuần lễ với nhiều cuộc thi sắc đẹp, các buổi hoà nhạc, những sự kiện thể thao và hội chợ ẩm thực.

le hoi MassKara

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để khách du lịch tìm hiểu nét văn hoá hấp dẫn của đất nước Philippines. Bạn cũng có thể được thưởng thức nhiều món đặc sản thơm ngon bày bán ở hội chợ, tham gia mua sắm những món đồ thú vị hay dành thời gian tham quan những điểm đến hấp dẫn, tất cả sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi tuyệt vời!

Để lên kế hoạch du lịch hoàn hảo cho hành trình tháng 10 sắp tới, hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vượng Booking Việt Nam để đặt cho mình tấm vé đi Philippines giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Và tuyệt vời hơn là bạn sẽ được sở hữu những tấm vé máy bay chỉ từ 60 USD trong chương trình khuyến mại sắp tới!

Rate this post
Chat Zalo