Việc thực hiện bay theo đúng hành trình dự định của các hành khách khi đặt mua vé máy bay  giá rẻ Jetstar nói riêng và các hãng hàng không khác nói chung là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Nhưng tuy, sẽ có một vài trường hợp bất khả kháng nào đó dù là khách quan hay chủ quan thì chúng ta vẫn phải hoãn, hủy, đổi chuyến bay. Vậy nếu bạn đang muốn tìm cách hoàn đổi vé máy bay Jetstar nhanh nhất nhằm đảm bảo quyền lợi và công việc của mình. Thì hãy cùng với vé máy bay Khang Vượng Booking tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây bạn nhé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Jetstar

Hiện tại thì Jetstar đang khai thác 3 hạng ghế, tương ứng với các loại ghế, trong đó có hạng Starter, Starter Plus và Promo. Và việc hoàn đổi vé bay này sẽ được phụ thuộc vào điều kiện của từng hạng ghế khác nhau.

Hoàn đổi vé bay này sẽ được phụ thuộc vào điều kiện của từng hạng ghế khác nhau
Hoàn đổi vé bay này sẽ được phụ thuộc vào điều kiện của từng hạng ghế khác nhau
Điều kiện Starter Starter Plus Starter max
Đổi tên(chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi) 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Được phép – miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí, trừ các chuyến bay trong giai đoạn cao điểm
Đổi ngày, giờ bay 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Được phép – miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có) Được phép – miễn phí đổi, thu  chênh lệch giá vé (nếu có)
Thay đổi nơi khởi hành/nơi đến Không được phép Không được phép Được phép – Miễn phí đổi , thu chênh lêch giá (nếu có)
Hoàn vé(không áp đụng cho vé nâng hạng) Không được phép Không được phép Chỉ chấp nhận hoàn trước và trong ngày bay, phí 352.000đ/người/chặng
Nâng hạng 352.000đ/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) Miễn phí đổi + chênh lệch giá vé (nếu có)  

 Với các hạng ghế đều sẽ được nâng hạng, nhưng bạn chỉ có thể nâng hạng ghế cao hơn chứ không được đổi hạng ghế thấp hơn ghế đã mua.

Bạn có thể sẽ bị mất một khoản chi phí cho việc hoàn đổi vé này, nhưng tuy nhiên thì nó cũng tùy thuộc khá nhiều vào hạng ghế bạn đã mua và hạng ghế, hành trình bạn muốn đổi.

Công thức tính phí như sau: Phí/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có), và phí phụ thu sẽ không được hoàn trả lại trong trường hợp này.

Bạn có thể sẽ bị mất thêm phí khi hoàn đổi vé
Bạn có thể sẽ bị mất thêm phí khi hoàn đổi vé

Bạn cần thông báo nhu cầu hoàn đổi vé máy bay này cho hãng biết trước đó 4 giờ so với giờ khởi hành dự kiến đối với hạng ghế dự kiến, và áp dụng cho ghế Staer và Starter Plus, riêng với Starter Max được phép thay đổi cho đến hết ngày khởi hành dự kiến. Tuy nhiên thì Phòng vé Jetstar khuyên bạn là nên báo sớm cho hãng biết trước đó là 12 giờ để tránh những phát sinh không đáng có.

Với những yêu cầu về thay đổi thông tin vé bay như: Tên, giờ bay, hành trình bay,…..hãng sẽ cho phép bạn đổi mà không bị giới hạn thời gian. Chỉ cần khoảng thời gian mong muốn của bạn có trên lịch trình bay dự kiến.

Vé đã mua thì sẽ không được bảo lưu, nếu bạn đặt vé máy bay đi Singapore khứ hồi hay điểm đến khác do Jetstar khai thác, thì bạn vẫn có thể sử dụng với chiều quay về.

Hãy liên hệ đến nơi mà đã xuất vé cho bạn để thông báo nhu cầu và mong muốn hoàn đổi vé của mình. Cuối cùng chúng tôi hy vọng bạn có thể thực hiện chuyến đi theo đúng dự định ban đầu của bạn suôn sẻ nhé.

 

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo