Lao Airlines chính thức tăng tần suất chuyến bay giữa Luang Prabang và Hà Nội chỉ sau một thời gian ngắn khai thác trở lại. Với dịch vụ trên không chất lượng, phi đội bay hiện đại, hãng hàng không quốc gia Lào hứa hẹn sẽ đem đến cho hành khách những chuyến đi an toàn, thoải mái và hài lòng nhất có thể. Mới đây, hãng đã tăng tần suất đường bay tới Việt Nam. Tìm hiểu kỹ hơn cùng Phòng vé Khang Vượng bạn nhé!

Lao Airlines tăng tần suất chuyến bay Hà Nội đi Luang Prabang
Lao Airlines tăng tần suất đường bay Lào – Việt Nam

Lao Airlines tăng các chuyến bay Luang Prabang đi Hà Nội

Từ ngày 22/12/2022, Lao Airlines chính thức tăng tần suất các chuyến bay giữa Lào và Việt Nam lên 5 chuyến/tuần. Săn vé máy bay đi Luang Prabang hay về Hà Nội, hành khách có thể lựa chọn các chuyến bay Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu và Chủ Nhật, thay vì chỉ 3 chuyến/tuần như trước. Trong đó:

Chặng bay Số hiệu chuyến bay Giờ bay
Luang Prabang – Hà Nội QV313 16:55 – 18:05
Hà Nội – Luang Prabang QV314 18:50 – 20:00

>>Tham Khảo Bài Viết Hấp Dẫn: Du lịch Lào mùa nào đẹp nhất? Lào có gì đẹp?

Mua vé máy bay đi Lào, từ nay hành khách đã có thêm lựa chọn phải không nào? Chuyến công tác, học tập hay du lịch đến cố đô Luang Prabang sẽ trọn vẹn hơn khi hành khách đặt vé máy bay từ sớm 1-3 tháng để tiết kiệm chi phí. Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được Phòng vé Lao Airlines tư vấn tận tình trong quá trình đặt vé.

Rate this post
Chat Zalo