Bạn đang có tấm vé máy bay giá rẻ, và điều bạn thắc mắc bây giờ là khi đi hãng hàng không giá rẻ cần có những lưu ý gì? Và đây là: Lời khuyên cho bạn khi đi hãng hàng không giá rẻ cho bạn!

Tìm kiếm chuyến bay giá rẻ

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ, bạn nên tìm trước đó tầm 3 tháng, hoặc hơn thế nữa. Bạn chỉ cần để ý một chút những chuyến có khuyến mại đột xuất thường xuất hiện ngay trên trang chủ. Nhưng để đặt được tấm vé này bạn cần có một đường truyền cực cao. Nếu bạn thường xuyên đi máy bay, thì nên tạo thói quen tìm kiếm và so sánh vé máy bay giá rẻ giữa các hãng, nhưng nhớ đọc kĩ các điều khoản áp dụng khi mua vé nhé!

Không mang hành lý ký gửi

Nếu bạn không mang theo hành ký kí gửi bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn đó, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí lại không phải mang vác quá nhiều thứ gây mệt mỏi cho chuyến bay, cũng không mất nhiều thời gian check – in.

Không mang hành ký kí gửi

Không mua bảo hiểm du lịch của hãng bay.

Có rất nhiều hãng vé máy bay giá rẻ, trên web của họ thường gợi ý bạn mua bảo hiểm du lịch của họ. Trước khi chọn mua bảo hiểm của hãng nào đó, bạn nên có sự cân nhắc kĩ, và so sánh giữa các hãng với nhau.

Không mua đồ ăn, thức uống trên máy bay.

Bởi các loại đồ ăn, thức uống trên các hãng bay giá rẻ thường đắt hơn bạn mua ở bên ngoài rất nhiều. Thay vì đến đó mới mua, bạn có thể tự chuẩn bị trước ở nhà một  chút đồ ăn, nước uống và những thứ cần thiết khác. Các bạn không nên chi tiền vào những điều không cần thiết khi đi máy bay.

Không cần ngồi chỗ trên.

Bạn không cần chạy thật nhanh để lên ngồi chỗ trên, mặc dù hầu hết các hãng vé máy bay giá rẻ không xếp ghế cho hàng khách, thường là ai lên trước thì ngồi trước. Thay vì khiến mình mất mắt trước nhiều người, bạn có thể di chuyển nhanh nhẹn hơn một chút là được, đến sớm cũng là một điều rất quan trọng.

Chuẩn bị tinh thần tốt.

Bạn cần chuẩn bị tinh thần thật tốt khi xảy ra những tình huống xấu, bởi mua vé máy bay giá rẻ có thể bị hoãn vẻ, hay hủy vé. Thông thường nhiều chuyến bay giá rẻ thường khởi hành vào ban đêm, hay lúc sáng sớm. Vì vậy, bạn cần lưu ý về thời gian, chuẩn bị những đồ đạc cần thiết cho mình để có một giấc ngủ ngon trên máy bay và giữa sức khỏe trong chuyến bay.

Không mua thẻ lên máy bay ưu tiên

Không cần phải mua thẻ ưu tiên trên máy bay.

Các bạn không cần thiết phải làm điều này, để lựa chọn các quyền ưu tiên như ghế ngồi trước, thẻ ưu tiên lên máy bay. Nếu bạn xác định cần một chuyến bay rẻ và tiết kiệm. Bạn có một chút quyền lợi từ việc này nhưng lại mất một khoản tiền kha khá đấy.

Tìm hiểu thông tin trước.

Bạn cần chủ động tìm hiểu thông tin ở sân bay nơi mình hạ cánh, bởi thông thường các sân bay nơi vé máy bay giá rẻ hạ cánh thường là sân bay quân sự. sân bay phụ ở khá xa thành phố. Do vậy, bạn cần nghiên cứu đường và phương tiện di chuyển về điểm đến mà mình cần tới trước, tránh tình trạng lúc đó không biết nên làm như thế nào, hoặc phải di chuyển với giá đắt. Nếu bạn biết được các tuyến xe buýt hay tàu điện ngầm thì có phải tốt hơn không?

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Đại lý Khang Vượng Booking để được tư vấn thêm nhé!

5/5 - (7 bình chọn)
Chat Zalo