Tết là dịp các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Đặc biệt là những người đi làm ăn xa, vậy làm thế nào để có chuyến bay suôn sẻ nhất đón Tết đoàn viên bên gia đình. Khi đã Mua vé máy bay giá rẻ. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi

Mua vé máy bay Tết 2019

Nếu may mắn đã mua được cho mình vé máy bay giá rẻ để về quê ăn Tết. Bạn nên liên hệ đến tổng đài của hãng, hoặc các đại lý uy tín để xác nhận vé thật hay giả. Bằng cách cung cấp mã code, tên đăng ký mua vé.

Mua vé máy bay Tết 2019
Mua vé máy bay Tết 2019

Nếu vì lý do công việc hay xác định thời gian về quê ăn Tết. Mà bạn chưa mua được vé máy bay cho mình. Hãy liên hệ đến Đại lý chúng tôi các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn. Nếu địa điểm cần đến của bạn không có sân bay hãy linh hoạt trong việc lựa chọn điểm đến.

Tiết kiệm thời gian làm thủ tục tại sân bay cao điểm Tết 2019

Hiện nay các hãng hàng không đều cung cấp các dịch vụ check in trực tuyến. Check in tại các máy tự động….. giúp hành khách tiết kiệm thời gian tại sân bay. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này bạn nên liên hệ với chúng tôi để biế điểm khởi hành của bạn có thể sử dụng dịch vụ này hay không?.

Check in trực tuyến tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay
Check in trực tuyến tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay

Ngoài ra Vietnam Airlines còn cung cấp thêm dịch vụ check in ngoài sân bay. Hành khách có thể đến các điểm đã được chỉ định sẵn để làm dịch vụ. Với dịch vụ này bạn có thể làm thủ tục và ký gửi hành ký ngay trong thành phố.

Tuy nhiên dịch vụ check in ngoài thành phố. Mới chỉ áp dụng khi Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ hoặc ngược lại.

Vietjet Air cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhanh đến hành khách. Bạn chỉ mất thêm 100.000 nghìn để đăng ký dịch vụ. Bạn đã có thể tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Dịch vụ này phải đăng ký ít nhất trước 2 tiếng tại sân bay.

Xếp hành lý đúng cách giúp tiết kiệm thời gian trong dịp Tết 2019

Để check in nhanh chóng nhất, bạn hãy tuân thủ lưu ý về hành lý xách tay. Để không bị yêu cầu kiểm tra hay mất thời gian phải sắp xếp lại đồ đạc tại sân bay. Mỗi hành khách được mang 1 kiện hành lý xách tay nặng không quá 7kg. Kích thước tối đa không quá 56cmx36cmx23cm.

Khi làm thủ tục ký gửi hành lý, bạn hãy chú ý sắp xếp và đóng gói hành lý kỹ càng. Không để các thiết bị điện thử như điện thoại, laptop, máy ảnh, sạc dự phòng trong hành lý ký gửi.

Giá cước vận chuyển mai đào về quê đón Tết 2019

Cả 3 hãng hàng không nội địa đều chấp nhận vận chuyển cành mai đào trên các chuyến bay. Tuy nhiên hành khách cần tuân thủ quy định về kích thước. Cụ thể Mỗi cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài. Kích thước không quá 150x40x40cm. Mỗi hành khách được phép ký gửi không quá 2 cành.

Giá cước vận chuyển mai đào về quê đón Tết 2019
Giá cước vận chuyển mai đào về quê đón Tết 2019

Vietnam Airlines vận chuyển với mức giá từ 350.000 – 450.000 đồng. Vietjet Air với mức giaslaf 450 đồng/bó. Jetstar Pacific từ 350.000 – 450.000. Lưu ý mức giá này chưa bao gồm VAT và sẽ áp dụng theo từng chặng bay riêng.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chat Zalo