Mùa hè này, bạn sẽ có cơ hội được đến bất kỳ nơi nào bạn muốn với giá vé máy bay chỉ từ 40 USD khi đồng hành cùng Air Asia. Thật tuyệt vời phải không nào? Đừng chần chừ nữa, hãy lên kế hoạch du lịch đến điểm yêu thích của mình ngay từ hôm nay với chương trình khuyến mại mùa hè rực rỡ với Air Asia chỉ từ 40 USD một chiều siêu rẻ.

Theo đó, chương trình được áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Phuket, Chiang Mai, Yangon, Singapore hay Hyderabad, Manila.

Tham khảo hành trình khuyến mại chỉ từ 40 USD của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM Phuket 70 USD
Chiang Mai 70 USD
Krabi 70 USD
Macao 94 USD
Singapore 70 USD
Manila 124 USD
Hyderabad 96 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 03/04/2016
  • Thời gian bay: Từ 01/06 – 24/11/2016
  • Giá vé khuyến mại chỉ từ 40 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch thế giới

Với Air Asia, bạn sẽ được đồng hành cùng những hành trình bay hấp dẫn với vé cực rẻ chỉ từ 40 USD đến Chiang Mai, Phuket, Hat Yai hay đến các nước như Singapore, Philippines, Ấn Độ… Lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích nhất và khoảng thời gian du lịch lý tưởng nhất, sau đó liên hệ đến Khang Vượng Booking từ bây giờ để không bỏ lỡ những tấm vé giá rẻ nhất nhé!

Boracay - Philippines
Boracay – Philippines

Là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á, đến nay Air Asia đã có một đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình. 

Rate this post
Chat Zalo