Bên cạnh những cơ sở hạ tầng được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển qua lại của các hãng hàng không cũng như của hành khách. Sân bay quốc tế Nội Bài còn cung ứng đến hành khách của mình với nhiều dịch vụ khác nhằm đem đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Vậy đó là những dịch vụ gì? Thì hãy cùng với Phòng vé Khang Vượng Booking tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Các dịch vụ tại sân bay Nội Bài

Dịch vụ di chuyển tại sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài đã liên kết với 1 số hãng taxi, để bạn có thể di chuyển thuận lợi nhanh chóng hơn khi đến sân bay hay vào trong thành phố. Giá cước chỉ từ 340k đến 420k tính theo đồng hồ cho 1 lộ trình sân bay vào thành phố Hà Nội và ngược lại.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể đi xe ô tô của các hãng hàng không di chuyển từ sân bay vào thành phố với mức giá khoảng 40k/khách. Nhưng có hạn chế chút xíu là xe chỉ chạy khi có đầy hành khách mà thôi. Tiếp đó là những công ty vận tải cũng cung cấp một số dịch vụ  nhằm hỗ trợ cho việc di chuyển của hành khách tại sân bay khác như minibus, taxi mà bạn có thể sử dụng có mức giá cũng không quá cao.

Hoặc để có thể thuận tiện hơn cho hành trình của mình thì bạn có thể thuê xe du lịch của các công ty du lịch chỉ khoảng từ 250k đến 300k.

Dịch vụ truy cập Internet tại sân bay

Đến các quán cafe tại tầng 4 để truy cập internet miễn phí
Đến các quán cafe tại tầng 4 để truy cập internet miễn phí

Khi đáp xuống sân bay bạn có thể sử dụng mạng internet miễn phí với tốc độ cao ngay tại quầy cafe tầng 4 hoặc trong phòng chờ hạng Thương gia. Việc sân bay cung cấp dịch vụ internet này nhằm giúp cho hành khách có thể tra cứu thông tin 1 cách dễ dàng cũng như đáp ứng nhu cầu liên lạc qua mạng xã hội hay giải trí được tốt hơn.

Dịch vụ đổi tiền tại sân bay

Nếu bạn chưa kịp đổi tiền để phục vụ cho hành trình du lịch sắp tới của mình, nhất là với những hành khách nước ngoài. Thì có thể đổi tiền tại tầng 1, tầng 2 được bố trí tại sân bay.

Dịch vụ điện thoại công cộng tại sân bay

Với dịch vụ này thì bạn cũng hãy đến tầng 1, tầng 2 để sử dụng khi có nhu cầu.

Dịch vụ đóng gói hành lý sân bay

Dịch vụ đóng gói hành lý chất lượng
Dịch vụ đóng gói hành lý chất lượng

Trong trường hợp nếu bạn chưa kịp đóng gói hành lý hay chưa đúng quy cách của hãng bay thì có thể sử dụng dịch vụ hành lý này. Tại đây có rất nhiều đơn vị phục vụ đóng gói hành lý, được bố trí tại các cánh A, B, E tầng 2 của sân bay.

Dịch vụ y tế của sân bay Nội Bài

Để chuyến bay được an toàn, cũng như có thể xử lý kịp thời các trường hợp có vấn đề về sức khỏe. Thì sân bay cũng đã cung cấp đến hành khách dịch vụ y tế nằm ở cánh A, tầng 1 sân bay.

Dịch vụ ăn uống tại sân bay

Hiện tại sân bay Nội Bài có 1 hệ thống các quầy ăn, uống với đầy đủ các món ăn ở tầng 1, tầng 3 và tầng 4 của sân bay.

Dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn sân bay

Các khách sạn, nhà nghỉ nằm tại tầng 1 sân bay
Các khách sạn, nhà nghỉ nằm tại tầng 1 sân bay

Nếu chuyến bay của bạn chưa đến giờ bay thì có thể đến và nghỉ ngơi tại các nhà nghỉ, khách sạn nằm ở tầng 1 sân bay. Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn ở đây luôn đảm bảo sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi với giá cả hợp lý nên bạn hãy yên tâm khi đến đây nhé.

Dịch vụ gửi hành lý qua ngày tại sân bay

Bạn có thể gửi hành lý qua ngày ở các đơn vị cung cấp dịch vụ nằm ở cánh A thuộc tầng 1. Tuy nhiên thì bạn nên lưu ý về thời gian mở cửa của dịch vụ này từ 8h đến 21h, mức giá sẽ tùy thuộc vào từng kích cỡ và cân nặng của hành lý.

Hy vọng với những thông tin trên đây thì bạn sẽ có cho mình cái nhìn tổng quát về hệ thống dịch vụ tại sân bay Nội Bài này, từ đó sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình bay sắp tới khi đặt vé máy bay đi Sài Gòn tham quan khám phá trong mùa hè này bạn nhé.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo