Xứ sở kangaroo từ lâu luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn mọi du khách. Không chỉ nổi tiếng với những công trình mang tính biểu tượng, những bãi biển, những hòn đảo hoang sơ đầy sức lôi cuốn tất cả đã tạo nên một đất nước tuyệt đẹp trong lòng du khách.

Những điểm du lịch hấp dẫn

Hồ nước McKenzie – Đảo Fraser – Queensland

Bạn sẽ thấy ngay một hồ nước ngọt   xanh mát giữa đảo Fraser, một trong những địa danh ở Úc nằm trong danh sách Di sản Thế giới. Đảo Fraser cũng là hòn đảo cát lớn nhất thế giới. Để đến được hòn đảo này, bạn cần đi phà và sẽ qua một trong những địa điểm tuyệt vời, Great Beach Drive, nối hai đầu là SunShine Coast và Fraser Coast.

Vịnh Wineglass

Ban có thể đến đây theo 2 cách nếu bạn không muốn leo đường đồi trong những ngày thời tiết nắng nóng thế này thì bạn có thể đến đây qua bãi biển Hazards nhưng con đường này kéo dài từ 4-5 tiếng. Bạn có thể hòa mình vào dòng nước trong suốt, cát trắng mịn và những ngọn núi đá granite xa mờ. Bạn được khuyên nên chuẩn bị đồ dã ngoại để có thời gian tận hưởng thiên đường này.

Hồ Hillier

Hồ Hillier là kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp
Hồ Hillier là kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Nằm trên hòn đảo Middle là kỳ quan thiên nhiên có màu sắc tuyệt đẹp. Là hồ nước đặc biệt nhất trên thế giới bởi màu hồng tự nhiên. Hồ được bao quanh bởi một màu xanh bát ngát của vùng biển phía Nam, một vành cát và rừng gỗ. Bạn muốn biết Vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền có thể liên hệ đến Khang vuong booking để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn.

Trải nghiệm gì khi đến Úc

Ngủ cùng động vật

Nếu muốn thử cảm giác ngủ với các loài động vật bạn có thẻ đến các vườn thú tại Úc, tất cả những công viên này đều có dịch vụ ngủ cùng động vật với những mức độ sang trọng khác nhau như tù lều treo, nhà nghỉ bằng kính ngay tại các khu động vật.

Nếu bạn muốn ngủ trên một chiếc giường thoải mái và không gian cá nhân nhưng vẫn được gặp gỡ các loài động vật thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ “cuộc gặp thú vật”

Lặn cùng cá mập

Quan sát cá mập từ trong lồng kínhQuan sát cá mập từ trong lồng kính
Quan sát cá mập từ trong lồng kính

Đến New South Wales trải nghiệm cảm giác lặn với cá mập hổ cát ở Seal Rocks, bơi với cá heo Bottlenose ở vịnh Nelson. Hoặc bạn có thể đến Queensland bơi với cá voi lưng gù ở vịnh Hervey, lặn với cá đuối ở đảo Stradbroke hay đến miền nam Australia để quan sát cá mập từ trong lồng kính.

Ngủ trên cung trăng

Bạn có thể hưởng thụ được cảm giác ngủ trên cung trăng tại vườn quốc gia Mungo ở miền tây nam bang New South Wales. Hồ Mungo là một địa điểm đặc biệt nơi có quang cảnh địa chất khiến bạn có cảm giác như lọt vào cung trăng.

Bằng cách Săn vé máy bay giá rẻ bạn có thể tham gia vào tour du lịch tự lái xe và đi thăm tất cả những điểm thăm quan chính ở đây. Nơi đây là nơi tìm thấy những di chỉ mộ sớm nhất trên thế giới, cách đây ít nhất 42.000 năm.

4/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo