Bạn đang có ý định du lịch Philippines? Bạn đang chưa lựa chọn được thời điểm du lịch lý tưởng? Hãy đến với đất nước xinh đẹp này vào thời điểm đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 3), bạn sẽ được ngập tràn trong không khí lễ hội xuân tràn ngập và tuyệt vời. Đặc biệt hơn là sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ chỉ từ 75 USD!!! Lên kế hoạch khám phá Philippines ngay hôm nay!!!

Theo đó, chương trình khuyến mãi rộn ràng du lịch Philippines đầu xuân vé chỉ từ 75 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay một chiều từ TP HCM đến Manila. Nếu khởi hành từ Hà Nội, vé KM sẽ chỉ từ 79 USD/chiều.

Giá vé 75 USD là giá một chiều đã bao gồm thuế phí. Tùy vào hình thức thanh toán mà Phí xuất vé sẽ khác nhau. Tham khảo chi tiết giá vé Cebu Pacific đầu năm:

=> Chặng TP HCM – Manila: Giá vé cơ sở 45.50 USD + Thuế phí 21.50 USD + Phí quản trị 8 USD + PHÍ XUẤT VÉ.
=> Chặng Hà Nội – Manila: Giá vé cơ sở 44.50 USD + Thuế phí 26.50 USD + Phí quản trị 8 USD + PHÍ XUẤT VÉ.

Tham khảo giá vé đi Manila đầu năm:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 45.50 USD 21.50 USD 8 USD 75 USD
Hà Nội (HAN) 45.50 USD 26.50 USD 8 USD 79 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/12/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/01/17 – 31/03/17
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm PHÍ XUẤT VÉ
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Những lễ hội đầu năm Philippines

Lễ hội Sinulog

Sinulog là một trong những lễ hội đặc sắc nhất trong tháng 1 được tổ chức mỗi năm một lần vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng đầu tiên nhất trong năm. Sinulog được tổ chức long trọng tại thành phố Cebu trong 9 ngày liên tiếp.

Lễ hội Sinulog
Lễ hội Sinulog

Lễ hội Dinagyang

Dinagyang không chỉ là một lễ hội văn hóa –tôn giáo mà còn là một sự kiện đặc biệt có trong tháng 1 đầu năm của thành phố Iloilo, Philippines. Lễ hội Dinagyang được tổ chức vào chủ nhật thứ tư của tháng 1, hoặc ngay sau khi lễ Sinulog ở Cebu và Ati-Atihan ở Aklan kết thúc. Mục đích của lễ hội là nhằm tôn vinh các Santo Niño và chào mừng sự trở về của người Panay định cư ở Malaysia.

Lễ hội Ati-Atihan

Ati-Atihan được tổ chức vào ngày cuối tuần thứ 3 của tháng 1 hằng năm, ở trung tâm tỉnh Aklan của đảo Panay. Nó được đánh giá là lễ hội mùa xuân lớn nhất và rực rỡ nhất đất nước. Sở hữu ve may bay di Philippines gia re, đây là lễ hội nhất định không thể bỏ qua.

Lễ hội Panagbenga

Lễ hội Panagbenga
Lễ hội Panagbenga

Lễ hội này được tổ chức vào tháng 2 hàng năm tại thành phố Baguio với cao điểm vào những ngày cuối tuần.

Khám phá những lễ hội hấp dẫn của Philippines vào những tháng đầu xuân, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và trọn vẹn! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!

Rate this post
Chat Zalo